Diễn viên: , , ,

Đạo diễn:

Trạng thái: Tập 1 Vietsub

Loại phim: , , ,

Năm sản xuất:

Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé

With Love The Series

Xem Phim

Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé - With Love The Series Vietsub thuyết minh

Rate this post

Phim Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé Tập 1 với tên tiếng anh là With Love The Series thuôc thể loại phim tâm lí, tình cảm của Thái Lan được mô phỏng trong viễn cảnh học đường. Thanh xuân sẽ rất tươi đẹp khi bạn học cách yêu một người, thầm thương một người và đợi một người nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải đơn phương người ấy, bởi mối tình đơn phương chính là mối tình khó có hồi kết và mang lại nhiều đau khổ.

Thật tuyệt phải không? Thật tuyệt khi có ai đó nhớ từng chi tiết nhỏ về bạn, không phải vì bạn cứ nhắc đi nhắc lại hoài, mà bạn chỉ nói đúng một lần, nhưng vì họ thương, nên họ nhớ. Trong khi cũng ở buổi sinh nhật đó, người bạn trai lâu năm của Lou lại tặng cho cô món quà mà cô không mấy hào hứng, thậm chí còn có phần cảm thấy nhạt nhẽo, vô vị…

Đến cuối cùng thì tình yêu cũng không phải là thời gian dài hay ngắn, là người đến trước hay người đến sau. Mà tình yêu chính là từ những quan tâm dành cho nhau, sự thấu hiểu nhau, cảm thông và san sẻ – một cách tình nguyện, một cách chân thành, một cách giản đơn nhưng vô cùng tinh tế.

Tôi nghĩ rồi chúng ta ai cũng sẽ yêu và tìm thấy tình yêu phù hợp cho đời mình. Nhưng chúng ta cũng sẽ chỉ chọn ở bên người mà cho chúng ta biết tình yêu là gì, bằng cái cách mà họ trao cho ta tình yêu.phim xoay quanh câu chuyện tình bạn, tình yêu tuổi thanh xuân của 4 cặp đôi sinh viên tại một trường đại học ở Bangkok.

Prin xuất thân từ một gia đình giàu có nhưng anh lại không có mối quan hệ tốt với cha mình. Chính vì vậy mà sau khi đỗ đại học thì cậu quyết định thuê một căn phòng rẻ tiền để tự lập. Tại đây, Prin được ghép chung phòng với Nathee, một chàng trai hiền lành, cậu cố gắng để được lên thành phố học tập. Tuy xuất thân trái ngược nhưng họ rất thân thiết và tìm được sự đồng điệu về suy nghĩ, tâm hồn. Kavin và Thunn từng là một cặp đôi đẹp nhưng sau đó họ chia tay, Kavin có bạn gái mới nhưng khi gặp lại anh ta muốn nối lại tình xưa. Plod đem lòng yêu mến Kaowkla sau khi được cậu kèm thêm về môn kiến trúc nghệ thuật.

Phim có sự tham gia của các diễn viên không mấy xa lạ với chúng ta như : Run Kantheephop, Ohm Chetnipat, Boss Phithiwat, Jack Charupon và Mark Siwat Jumlongkul. Phim sẽ được phát sóng trên kênh Thái Lan và có sớm nhất tại Ngonphim.net. Hãy cùng Ngonphim.net theo dõi bộ phim nhé!

+ Từ khoá tìm kiếm phim Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé:

Phim Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé Tập 2 + Phim yêu tiếp đây, không đợi nữa nhé tập 3 + xem phim Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé + Phim Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé Thái Lan + Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé Trọn Bộ

 

Từ khóa : ,

xem phim Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé viesub, phim With Love The Series viesub, xem Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim With Love The Series ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé tap cuoi, With Love The Series vietsub tron bo, Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé banhtv, Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé phim14, Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé phimbathu, Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé youtube, Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé phimmoi, Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé full, With Love The Series online, Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé Thuyết Minh, Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé Vietsub, Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé Lồng Tiếng

X