Diễn viên: ,

Đạo diễn: ,

Trạng thái: Tập 11 Vietsub

Loại phim: , , , ,

Năm sản xuất:

Vì Sao Đưa Anh Tới Thái Lan

Likit Ruk Karm Duang Dao

Xem Phim

Vì Sao Đưa Anh Tới Thái Lan - Likit Ruk Karm Duang Dao Vietsub thuyết minh

PhimVì Sao Đưa Anh Tới Thái Lan Tập 11 nhắc đến phim vì sao đưa anh tới thì là bộ phim hàn quốc từng làm mưa làm gió một thời và bây giờ đã được Thái Lan mua bản quyền mang đến một mặt khác của bộ phim hấp dẫn người xem. Chính bởi vì diễn viên khác thì vì sao đưa anh tới xứ chùa vàng mang nhiều tranh cãi nhưng sau khi phát sóng tập đầu tiên thì phim đã được đông đảo khán giả đón nhận.

Thái lan sau khi mua bản quyền với sự chỉ đạo của đạo diễn Mai Phawat Panangkasiri, Pantham Thongsang và sự có mặt của các diễn viên như Nadech Kugimiya, Matt Peeranee Kongthai thì phim như những thước phim quay chậm mang đến cảm giác mớ lạ cho khán giả.

Vì Sao Đưa Anh Tới Bản Thái được đài CH3 sản xuất, là dự án chủ của nửa cuối năm nay nên được đầu tư công phu và quy tụ dàn diễn viên đình đám với nhiều gương mặt sáng giá.Trong đó, đáng chú ý nhất chính là ngôi sao điển trai rất được yêu thích thời điểm hiện tại Nadech, anh không chỉ chuẩn mực về ngoại hình mà còn có khả năng diễn xuất đa dạng và ấn tượng.

Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn, hài hước giữa chàng trai đến từ hành tinh khác Achira và cô nàng diễn viên nổi tiếng Falada. Trong một lần tới Trái Đất để nghiên cứu, Achira tình cờ cứu Falada khỏi rắc rối nghiêm trọng, và điều đó khiến anh không thể trở lại tàu vũ trụ đúng dự kiến.

Mỏi mòn chờ 300 năm, Achira chỉ còn 3 tháng nữa là được về quê hương của mình, nhưng anh bất ngờ gặp lại Falada, cả hai nhanh chóng dính tiếng sét ái tình. Liệu Achira sẽ phải làm sao, lựa chọn tình yêu hay quê hương…Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng Ngonphim.net theo dõi bộ phim nhé!

 

+ Từ khoá tìm kiếm phim Vì Sao Đưa Anh Tới Thái Lan: 

Phim Vì Sao Đưa Anh Tới Thái Lan Tập 12 + Xem phim Vì Sao Đưa Anh Tới Thái Lan Tập 13 + phim vì sao đưa anh tới trọn bộ + Xem vì sao đưa anh tới Thái Lan 

 

Từ khóa :

xem phim Vì Sao Đưa Anh Tới Thái Lan viesub, phim Likit Ruk Karm Duang Dao viesub, xem Vì Sao Đưa Anh Tới Thái Lan vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Likit Ruk Karm Duang Dao ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Vì Sao Đưa Anh Tới Thái Lan tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Vì Sao Đưa Anh Tới Thái Lan tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Vì Sao Đưa Anh Tới Thái Lan tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Vì Sao Đưa Anh Tới Thái Lan tap cuoi, Likit Ruk Karm Duang Dao vietsub tron bo, Vì Sao Đưa Anh Tới Thái Lan banhtv, Vì Sao Đưa Anh Tới Thái Lan phim14, Vì Sao Đưa Anh Tới Thái Lan phimbathu, Vì Sao Đưa Anh Tới Thái Lan youtube, Vì Sao Đưa Anh Tới Thái Lan phimmoi, Vì Sao Đưa Anh Tới Thái Lan bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv Vì Sao Đưa Anh Tới Thái Lan full, Likit Ruk Karm Duang Dao online, Vì Sao Đưa Anh Tới Thái Lan Thuyết Minh, Vì Sao Đưa Anh Tới Thái Lan Vietsub, Vì Sao Đưa Anh Tới Thái Lan Lồng Tiếng