Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát

HTV9 Trung Quốc

Xem Phim

Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát - HTV9 Trung Quốc Vietsub thuyết minh

Phim Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát Tập Trọn Bộ là bộ phim ngôn tình được chuyển thể từ bộ truyện ngôn tình Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát nổi tiếng của tác giả Cố Tây Tước.

Với gia tài ngôn tình đồ sộ, phim Hoa ngữ những năm gần đây liên tục cho ra mắt dòng phim chuyển thể, một mặt vừa tiết kiệm thời gian sản xuất kịch bản, mặt khác lại thu hút được các fan nguyên tác. Nơi nào đông ấm, nơi nào hạ mát cũng là một trong những bộ chuyển thể đầy mong đợi của các mọt phim Trung. Cốt truyện xoay quanh nàng tiểu thư Giản An Kiệt chịu nhiều tổn thương và hiểu lầm, sống cuộc đời 12 năm từ thanh xuân buồn tẻ đến trưởng thành trong cô tịch.

Một điều cô không biết trong 12 năm đó, có một Tịch Hi Thần vì cô mà kiên nhẫn chờ đợi, vì cô mà làm tất cả mọi thứ. Chuyện tình đầy oán giận, hiểu lầm lẫn nước mắt và thâm tình được lên sóng trong thời gian tới làm khán giả không khỏi mong chờ một Tịch Hi Thần và Giản An Kiệt bằng xương bằng thịt ngoài đời thật.

Vì em nên anh mới suy tính thiệt hơn như thế. An Kiệt, chúng ta đã bắt đầu rồi đúng không, chí ít anh nghĩ là em đã cho phép anh bắt đầu, vậy nên từ nay trở đi anh sẽ không bao giờ buông tay.
Anh không cảm thấy… quá nhanh à?
Không. Em có thể không cần phải đáp lại. Nhưng xin đừng cự tuyệt anh, cho dù thế nào, cũng xin đừng cự tuyệt!Tôi có thể nói là anh đang ép buộc tôi không? Anh sẽ không ép em, cũng không thử thay đổi cuộc sống hay quan niệm sống của em, con người em hiện giờ đã là một món quà với anh rồi  Anh chỉ hy vọng em có thể đáp lại anh, dù chỉ một chút thôi, đừng để anh có cảm giác mình đang độc diễn.Sau này đừng mua hoa nữa. Mặc dù tất cả những gì thuộc về em anh đều trân trọng, nhưng riêng hoa thì… xin hãy để anh tặng em! Liệu rằng sau bao sóng gió họ có thể trở về bên nhau? Hãy cùng Ngonphim.net theo dõi bộ phim nhé!

 

Từ khóa : ,

xem phim Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát viesub, phim HTV9 Trung Quốc viesub, xem Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim HTV9 Trung Quốc ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát tap cuoi, HTV9 Trung Quốc vietsub tron bo, Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát banhtv, Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát phim14, Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát phimbathu, Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát youtube, Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát phimmoi, Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát full, HTV9 Trung Quốc online, Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát Thuyết Minh, Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát Vietsub, Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát Lồng Tiếng