Diễn viên:

Đạo diễn:

Trạng thái: Trọn Bộ

Loại phim: , , , ,

Năm sản xuất:

Vệ Sĩ Ma Cà Rồng

Vampire Knight

Xem Phim

Vệ Sĩ Ma Cà Rồng - Vampire Knight Vietsub thuyết minh

Phim Vệ Sĩ Ma Cà Rồng – Vampire Knight Trọn Bộ là bộ anime của Nhật Bản Ký ức đầu tiên của Yuuki là vào một bão mùa đông, khi cô bị một vampire tấn công và được một vampire khác, Kaname Kuran, cứu thoát. Mười năm sau đó, Yuuki Kurosu, con gái nuôi của hiệu trưởng học viện Cross, đã trưởng thành và trở thành người giám hộ của học viện, với hai mục đích: bảo vệ Lớp ban ngày (của con người) khỏi răng nanh của Lớp ban đêm (của vampire) và bảo vệ thân phận thật sự của sinh viên Lớp ban đêm khỏi sự phát hiện của sinh viên Lớp ban ngày. Kaname Kuran, vị cứu tinh của Yuuki, dẫn đầu nhóm Lớp ban đêm, với sự giúp đỡ của Takuma Ichijou. Bên cạnh Yuuki là Zero Kiryu, một người bạn thời ấu thơ sinh ra trong một gia đình săn vampire, cực kì căm thù những vampire đã hủy hoại hết mọi thứ thân yêu của cậu, bây giờ cậu quyết tâm giết hết vampire và không bao giờ tin chúng.

Thế nhưng định mệnh thật nghiệt ngã, chính Zero lại trở thành vampire vì cậu bị Shizuka Hiou, một vampire thuần chủng, cắn từ lúc còn nhỏ trước khi cô ta ra tay giết cả nhà cậu. Về sau, sự thật được lộ ra là Yuuki là con gái ruột của gia tộc Kuran, một gia tộc vampire thuần chủng. Cô và Kaname được nuôi dưỡng như anh em ruột nhưng thực chất lại được đính hôn với nhau, đây là điều bình thường khi anh em vampire thuần chủng lấy nhau. Kaname đã đánh thức phần vampire trong Yuuki, phần đã bị mẹ của Yuuki phong ấn vì bà muốn Yuuki có một tương lai tốt hơn bằng cách trở thành người. Người bạn thân của Yuuki-Yori-chan dù biết rằng cô là vampire, Yori vẫn chấp nhận và vẫn xem cô là bạn tốt. Khó khăn xảy đến cho Yuuki trong thời gian đầu cô biến thành vampire. Cô không chịu được ánh nắng ban ngày, nhạy cảm vs mọi thứ, khó kiềm chế cơn khát của bản thân.

Tiếp đó là vô số những rắc rối từ sự hồi sinh của Rido Kuran- chú của Yuuki và cũng là người thầm thương trộm nhớ Juuri.Ông được tái sinh bởi máu của thuần chủng Kaname, gây ra những mối nguy hiểm cho khối ban ngày.Để bảo vệ sự an toàn của khối ngày, khối đêm đã chính thức chiến đấu. Lúc ấy, Zero được em người em song sinh Ichiru hy sinh để cho Zero ăn mình, có được năng lực của Hunter mạnh nhất. Rido Kuran đã bị giết, thế nhưng số phận thật trớ trêu khi Zero lại rất căm hận những thuần chủng.Trong mắt cậu giờ đây không còn là 1 Yuuki đáng yêu mà chỉ còn là 1 thuần chủng khinh người, lạnh lùng và đáng ghê tởm. Nhưng Zero vẫn cố gắng bảo vệ cho Yuuki, Công chúa Dòng. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng Ngonphim.net theo dõi bộ phim nhé!

Từ khóa : ,

xem phim Vệ Sĩ Ma Cà Rồng viesub, phim Vampire Knight viesub, xem Vệ Sĩ Ma Cà Rồng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Vampire Knight ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Vệ Sĩ Ma Cà Rồng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Vệ Sĩ Ma Cà Rồng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Vệ Sĩ Ma Cà Rồng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Vệ Sĩ Ma Cà Rồng tap cuoi, Vampire Knight vietsub tron bo, Vệ Sĩ Ma Cà Rồng banhtv, Vệ Sĩ Ma Cà Rồng phim14, Vệ Sĩ Ma Cà Rồng phimbathu, Vệ Sĩ Ma Cà Rồng youtube, Vệ Sĩ Ma Cà Rồng phimmoi, Vệ Sĩ Ma Cà Rồng bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv Vệ Sĩ Ma Cà Rồng full, Vampire Knight online, Vệ Sĩ Ma Cà Rồng Thuyết Minh, Vệ Sĩ Ma Cà Rồng Vietsub, Vệ Sĩ Ma Cà Rồng Lồng Tiếng