Diễn viên:

Đạo diễn:

Trạng thái: Trọn Bộ

Loại phim: ,

Năm sản xuất:

Truyền Thuyết Người Và Rồng

Chuyện Tình Long Nữ

Xem Phim

Truyền Thuyết Người Và Rồng - Chuyện Tình Long Nữ Vietsub thuyết minh

Truyền Thuyết Người Và Rồng (SCTV9) – 20/20 tập Chuyện Tình Long Nữ (1999)  xoay quanh Diệp quốc sư và tướng quân Châu Ngạo Thiên luôn bất đồng quan điểm về việc Người và Rồng có thể chung sống hòa bình với nhau. Để giữ hòa khí trong triều đình nên Diệp quốc sư đã cáo quan ở ẩn.

Khi Diệp Hy đã trở thành một chàng trai khôi ngô, tuấn tú là đại phu chữa bệnh cho dân làng. Trong 1 lần cứu mạng cho bé trai, Diệp Hy đã gặp Tiểu Ngư xinh đẹp, tốt bụng và hai người đã nảy sinh tình cảm sâu đậm. Sau này, Diệp Hy đã phát hiện Tiểu Ngư là Long nữ nhưng anh vẫn quyết định tiếp tục yêu Tiểu Ngư.Truyền Thuyết Người Và Rồng (SCTV9) – 20/20 tập Và họ đã cùng nhau vượt qua rất nhiều sóng gió để có thể được cưới nhau. Nhưng vào ngày thành hôn, “ông Trời” đã giáng tai họa để trừng phạt vì Người và Rồng không được phép lấy nhau.Việc họ tổ chức lễ thành hôn đã làm rất nhiều người chết trong đó có cả mẹ của Tiểu Ngư. Sau sự việc này thì cả gia đình của Tiểu Ngư đã mất tích…Quy tụ dàn diễn viên đình đám của điện ảnh Hong Kong cuối thập niên 90, Chuyện Tình Long Nữ làm mưa làm gió thị trường nội địa và đại lục ngay sau khi được lên sóng. Những cái tên như Trần Hạo Dân, Viên Khiết Doanh, Tiền Gia Lạc hay Lưu Ngọc Thúy đã mang đến cho khán giả một thước phim thật sự ấn tượng, không chỉ hoàn hảo trong từng phân đoạn mà còn truyền tải thông điệp, cảm xúc một cách xuất sắc đến với người xem. Nếu ai là fan của phim tvb thì chắc hẳn sẽ khó lòng bỏ qua bộ phim này.

Phim có tựa đề khác là Truyền Thuyết Người Và Rồng, được giám chế kỳ cựu La Vĩnh Hiền đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, một cái tên có đa tài và có nhiều đóng góp to lớn cho điện ảnh xứ cảng thơm. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình yêu cảm động, rất nhiều sóng gió giữa chàng trai tuấn tú, tốt bụng Diệp Hy và cô con gái xinh đẹp của long vương Tiểu Ngư, hai người nhanh chóng tìm được sự đồng điệu trong suy nghĩ, hành động và nảy sinh tình cảm sâu đậm nhưng lại gặp không ít trở ngại.

Từ khóa :

xem phim Truyền Thuyết Người Và Rồng viesub, phim Chuyện Tình Long Nữ viesub, xem Truyền Thuyết Người Và Rồng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Chuyện Tình Long Nữ ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Truyền Thuyết Người Và Rồng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Truyền Thuyết Người Và Rồng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Truyền Thuyết Người Và Rồng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Truyền Thuyết Người Và Rồng tap cuoi, Chuyện Tình Long Nữ vietsub tron bo, Truyền Thuyết Người Và Rồng banhtv, Truyền Thuyết Người Và Rồng phim14, Truyền Thuyết Người Và Rồng phimbathu, Truyền Thuyết Người Và Rồng youtube, Truyền Thuyết Người Và Rồng phimmoi, Truyền Thuyết Người Và Rồng bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv Truyền Thuyết Người Và Rồng full, Chuyện Tình Long Nữ online, Truyền Thuyết Người Và Rồng Thuyết Minh, Truyền Thuyết Người Và Rồng Vietsub, Truyền Thuyết Người Và Rồng Lồng Tiếng