Diễn viên: , , , , ,

Đạo diễn:

Trạng thái: Tập 49/49 Vietsub

Loại phim: , , ,

Năm sản xuất:

Trường Quân Đội Liệt Hoả

烈火军校

Xem Phim

Trường Quân Đội Liệt Hoả - 烈火军校 Vietsub thuyết minh

Rate this post

Phim Trường Quân Đội Liệt Hoả tập 49  – 烈火军校 Tập 36 là bộ phim hành động được nhiều người mong chờ hứa hẹn sẽ mang đến làn sóng lớn cho khán giả. Theo tin đồn phim sẽ được phát sóng vào ngày 6/8 năm nay. Sau khi bộ phim được khởi quay thì phim đã được đi theo chiều hướng tích cực bởi nội dung hấp dẫn và sở hữu dàn diễn viên thực lực trong đó có Hứa Khải người đã từng được nhiều người biết đến là Phó Hằng trong Diên Hi Công Lược bộ phim truyền hình cổ trang đã từng làm mưa làm gió.

Mới đây anh chàng đã tham gia vào vai nam chính của bộ phim Chiêu Diêu hợp tác cùng Bạch Lộc. Và lần này họ cũng đã cùng nhau hợp tác trong Trường Quân Đội Liệt Hoả, làm cho fan của cặp đôi này dậy sóng và càng tăng thêm độ yêu thích của phim. Đặc biệt là phim có sự tham gia của các diễn viên khác như  Lý Trình Bân, Lưu Nhuận Nam, Vương Nhất Triết, Lưu Tư Bác,… đều là những cái tên không còn xa lạ với chúng ta. Với sự chỉ đạo của Vu Chính, người đã làm nên rất nhiều bộ phim đi sâu vào lòng người thì Trường Quân Đội Liệt Hoả hứa hẹn là món ăn tinh thần không thể bỏ lỡ.

Trong phim mới, Bạch Lộc sẽ giả nam trang vào quân đội, còn Hứa Khải là chàng công tử kiêu ngạo, bất cần đời. Cả hai sẽ có một chuyện tình nồng cháy, đầy thú vị. Đây là tác phẩm lấy đề tài thanh xuân của quân nhân dưới thời dân quốc, do biên kịch Vu Chính chỉ đạo. Nội dung kể về những thanh niên nhiệt huyết có chung lý tưởng cứu nước, họ gia nhập trường quân đội, trải qua huấn luyện đào tạo và cuối cùng trở thành thế hệ chiến sĩ tinh nhuệ.

Bạch Lộc trong vai Tạ Tương, cô sẽ cắt tóc ngắn, giả dạng thành con trai, thay anh mình tòng quân và học tập tại Học đường giảng võ Lục quân. Còn Hứa Khải hoá thân thành Cố Yến Tranh là một con người rắn rỏi, bề ngoài trông như kiểu cao phú soái chỉ biết ăn uống vui chơi, rất bỡn cợt nhưng thâm tâm lại là người rất có trách nhiệm, trong chuyện tình cảm lại vô cùng đơn thuần. Cả hai gặp gỡ bất ngờ, cùng nhau trưởng thành, cùng nhau đánh bại kẻ địch, cùng nhau rơi vào lưới tình của đối phương. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ đi đâu về đâu? hãy cùng Ngonphim.net theo dõi bộ phim nhé!

 

Từ khóa : ,

xem phim Trường Quân Đội Liệt Hoả viesub, phim 烈火军校 viesub, xem Trường Quân Đội Liệt Hoả vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim 烈火军校 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Trường Quân Đội Liệt Hoả tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Trường Quân Đội Liệt Hoả tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Trường Quân Đội Liệt Hoả tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Trường Quân Đội Liệt Hoả tap cuoi, 烈火军校 vietsub tron bo, Trường Quân Đội Liệt Hoả banhtv, Trường Quân Đội Liệt Hoả phim14, Trường Quân Đội Liệt Hoả phimbathu, Trường Quân Đội Liệt Hoả youtube, Trường Quân Đội Liệt Hoả phimmoi, Trường Quân Đội Liệt Hoả bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv Trường Quân Đội Liệt Hoả full, 烈火军校 online, Trường Quân Đội Liệt Hoả Thuyết Minh, Trường Quân Đội Liệt Hoả Vietsub, Trường Quân Đội Liệt Hoả Lồng Tiếng

X