Diễn viên: , , , , , ,

Đạo diễn:

Trạng thái: Tập 38/38

Loại phim: , , ,

Năm sản xuất:

Tình Mẫu Tử

Phim THVL1

Xem Phim

Tình Mẫu Tử - Phim THVL1 Vietsub thuyết minh

Rate this post

Tình Mẫu Tử Tập 38 Phim THVL1 Việt Nam 2019 Trọn Bộ phim tinh mau tu tap 31 32 33 là một bộ phim Tình Cảm Mẹ Con Hay nhất à bộ phim về tình mẹ con. Có lẽ chúng ta có thể được sinh ra đó là nhờ tình yêu to lớn của cha mẹ, chúng ta sống chín tháng mười ngày trong bụng mẹ, hoà làm một cùng với mẹ và chúng ta có thể cảm nhận được cảm xúc của mẹ trong những ngày tháng ấy. Rốt cuộc rằng tình mẫu tử có thể thiêng liêng như thế nào đến mức một người phụ nữ có thể chịu được thai ngén, nỗi đau về thể xác để rồi gắng chịu đựng sẵn sàng sinh ra chúng ta. Liệu rằng tình mẫu tử thiêng liêng như thế nào mà một người phụ nữ có thể sẵn sàng hi sinh sắc đẹp, cuộc sống của mình để sinh ra chúng ta. Và có lẽ đến bây giờ khoa học cũng không thể giải đáp được.

Một đứa bé sinh ra nó đã có thể cảm nhận và nắm lấy ngón tay của mẹ, người đã sẵn sàng hi sinh mạng sống và chịu đựng nỗi đau để sinh ra nó. Bộ phim đã khắc họa thành công hình ảnh người mẹ Việt Nam với tất cả đức hi sinh vì chồng vì con trong suốt cuộc đời mình. Tuy nhiên, người mẹ lại thật sự bất hạnh khi về già hết đứa con này tới đứa con khác đùn đẩy trách nhiệm chăm sóc mẹ già.

Trong Tình Mẫu Tử, NSƯT Kim Xuân vào vai Bà Sáu – người phụ nữ có tấm lòng bao dung của một bà mẹ, không hề oán trách, luôn sẵn sàng hy sinh cả mạng sống của mình để bảo vệ các con. Vợ chồng ông bà Sáu có 4 người con Mai, Điểu, Tùng và Lộc. Mỗi người có tính cách, số phận hoàn toàn khác nhau. Trong đó gây ức chế nhất là cặp vợ chồng Điểu – Trung.

Tại một tỉnh miền Tây Nam bộ thời Pháp thuộc, gia đình ông bà Sáu có 4 người con: Mai, Điểu, Tùng, Lộc. Sau khi các anh chị lần lượt lập gia đình,Tình Mẫu Tử chỉ có Tùng là ở lại nhà với ông bà Sáu, vừa phụng dưỡng cha mẹ, vừa kiếm tiền cưới vợ. Mai lấy một người vợ khá giả và ở rể vì ông bà Sáu không có tiền cho anh cất nhà riêng.

Thùy vốn là con nhà giàu có nhưng tính tình ích kỷ và rất coi thường nhà chồng. Vì thân ở rể nên Mai luôn lép vế và bị Thùy hiếp đáp, lấn lướt.Sau biến cố thời con gái, từ một cô gái tham vọng, Điểu chấp nhận lấy một gã đàn ông lêu lổng là Trung. Hai vợ chồng một người nghiện rượu, một kẻ ham cờ bạc đã không ít lần làm khổ ông bà Sáu khi liên tục bòn rút chút tiền ít ỏi của ông bà.Từ thuở nhỏ, Lộc luôn tỏ ra hiếu học và anh là đứa con duy nhất được học hành đến nơi đến chốn.

Vợ chồng lộc mở một tiệm thuốc và có cuộc sống tương đối khá giả.Trong bốn người con, Tùng là người phải chịu nhiều thiệt thòi nhất. Anh yêu Lan nhưng lại không có tiền làm đám cưới và bị mợ Út của Lan chê nghèo nên ra sức ngăn cản mối tình của họ.Tình Mẫu Tử Trong một lần, Điểu vì nghe lời chồng nên đi trộm chiếc bình cổ nhà ông Hai, trên đường trốn chạy thì gặp cha. Thương con gái, ông Sáu ôm chiếc bình để nhận tội về mình. Không ngờ Tùng vì thương cha nên lại gánh phần tội lỗi.

Để rồi từ đó, bà Sáu sống những tháng ngày trong tận cùng đớn đau khổ sở khi cứ phải lần lượt ôm mớ đồ cũ đến nương náu cùng những đứa con ruột thịt nhưng bị đối xử chẳng khác người dưng. Đau khổ hơn khi bà liên tục phải chứng kiến cảnh trái ngang mà trong mỗi mái nhà lại là một câu chuyện không giống nhau.

Nhưng tất cả lại có cùng một điểm chung, đó không phải là nơi bà có thể dừng chân, nương tựa. khắc hoạ hình ảnh người mẹ Việt Nam tần tảo, chịu thương chịu khó, sẵn sàng chịu đựng và hy sinh tất cả vì tình thương bao la dành cho những đứa con của mình. Thế nhưng có những đứa con ích kỷ, chỉ biết tới gia đình nhỏ của mình mà quên đi cha mẹ, thậm chí làm khổ cha mẹ. Là lời cảnh tỉnh để những người làm con nhìn lại cách đối xử của mình đối với bậc sanh thành. “Tình mẫu tử” còn nhắc nhở những người có chung dòng máu hãy biết thương yêu và gắn bó với nhau hơn nữa…Liệu rằng diễn biến câu chuyện sẽ ra sao? hãy cùng Ngonphim.net theo dõi bộ phim nhé

+ Từ khoá tìm kiếm phim Tình Mẫu Tử: 

  • Tình mẫu tử tập 57
  • xem phim tình mẫu tử tập 58
  • Phim tình mẫu tử trọn bộ
  • Phim tình mẫu tử Việt nam
Từ khóa :

xem phim Tình Mẫu Tử viesub, phim Phim THVL1 viesub, xem Tình Mẫu Tử vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Phim THVL1 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tình Mẫu Tử tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tình Mẫu Tử tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tình Mẫu Tử tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tình Mẫu Tử tap cuoi, Phim THVL1 vietsub tron bo, Tình Mẫu Tử banhtv, Tình Mẫu Tử phim14, Tình Mẫu Tử phimbathu, Tình Mẫu Tử youtube, Tình Mẫu Tử phimmoi, Tình Mẫu Tử bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv Tình Mẫu Tử full, Phim THVL1 online, Tình Mẫu Tử Thuyết Minh, Tình Mẫu Tử Vietsub, Tình Mẫu Tử Lồng Tiếng

X