Tiêu Thập Nhất Lang

VTV2 Trung Quốc 2019 Lồng Tiếng

Xem Phim

Tiêu Thập Nhất Lang - VTV2 Trung Quốc 2019 Lồng Tiếng Vietsub thuyết minh

Rate this post

Phim Tiêu Thập Nhất Lang Tập 4 – VTV2 Trung Quốc 2019 Trọn Bộ Tập cuối là bộ phim mà Ngonphim.net muốn giới thiệu với quý vị và khán giả. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Can Đình Đình, Chu Nhất Long, Dương Tịnh Như, Lý Y Hiểu, Nghiêm Khoan, Trương Hàm Vận, Vu Thanh Bân, và sự chỉ đạo của đạo diễn Đào Hồng, Cúc Giác Lượng thì Tiêu Thập Nhất Lang là một bộ phim không thể bỏ lỡ. Phim sẽ được phát sóng vào lúc 19h trên kênh HTV2 và có sớm nhất tại ngonphim.net

Tiêu Thập Nhất Lang giang hồ gán cho ác danh đại đao, nhưng thực chất lại có tính cách hài hước và có khí khái Tiêu Thập Nhất Lang là một gã lãng tử đơn độc, bị giang hồ vu oan gán cho ác danh đại đạo, nhưng thực chất lại có tính cách vừa hài hước vừa có khí khái. Chỉ tiếc, cuối cùng anh lại cô đơn một mình và phải tận mắt nhìn người yêu rời xa trong vòng tay.

Vì đố kỵ nên Liên Thành Bích đã âm mưu lập ra kế hoạch để hãm hại Tiêu Thập Nhất Lang, thậm chí còn phóng hỏa đốt cả Thẩm gia trang. Ở tình thế nguy hiểm trước, sau đều có kẻ thù, Tiêu Thập Nhất Lang vì tình yêu, vì chính nghĩa, đã gánh vác trọng trách, nỗ lực hết sức để chuyển đổi tình thế.

Sau khi trốn thoát, Tiêu Thập Nhất Lang mới cho Phong Tứ Nương biết thanh Cát Lộc Đao cô lấy được là giả và còn bị buộc tội bắt cóc Thẩm Bích Quân. Để giải oan cho mình, Tiêu Thập Nhất Lang bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm Thẩm Bích Quân. Người thắng cuộc trong đại hội luận võ kén rể là Liên Thành Bích thề rằng sẽ tìm lại được Cát Lộc Đao và vị hôn thê của mình nhưng đã bị Tiêu Thập Nhất Lang đến trước một bước. Tiêu Thập Nhất Lang đã ra tay cứu được Thẩm Bích Quân và đưa cô trở về.

Người thắng cuộc không chỉ cưới được thiên hạ đệ nhất mỹ nhân mà còn nhận được của hồi môn là báu vật Cát Lộc Đao bị thất truyền đã lâu. Phim được mở đầu bằng cách giới thiệu nhân vật Phong Tứ Nương, một nữ hiệp có tính cách phóng khoáng muốn đánh cắp Cát Lộc Đao và nhờ Tiêu Thập Nhất Lang giúp đỡ nhưng bị từ chối. Trong lúc thực hiện, mưu kế của Phong Tứ Nương bị bại lộ, vào lúc nguy hiểm nhất Tiêu Thập Nhất Lang đã ra tay cứu kịp thời.

nói về chàng trai Tiêu Thạch Dật là người giúp đở mọi người chuyên đi lấy của nhà giàu chia cho kẻ nghèo trong một lần đi trộm đồ anh vô tình phát hiện ra thành Cát Lộc bảo đao. Đây là bảo đao được thất lạc nhiều năm trời nhất lang đã thích nó và bị cuốn theo dòng đời sinh tử của bảo đao này.

Một cuộc tranh giành bảo vật thất truyền đầy sóng gió của giới võ lâm, cùng mối tình tay ba giữa một lãng tử đơn độc, một ác ma khát máu với một giang hồ đệ nhất mỹ nhân. Thiện – ác, chính – tà chỉ đến hồi kết mới phân minh. Tiêu Thập Nhất Lang kể về gia danh chấn giang hồ Kim Châm Thẩm phát thiệp anh hùng, tổ chức đại hội tỷ võ để kén rể cho thiên kim tiểu thư của Thẩm gia, Thẩm Bích Quân. Liệu rằng câu chuyện này sẽ đi đâu về đâu? hãy cùng Ngonphim.net theo dõi bộ phim nhé!

+ Phim Tiêu Thập Nhất Lang Tập 5

+ Phim Tiêu Thập Nhất Lang Tập 6

+ Phim Tiêu Thập Nhất Lang Trọn Bộ

+ Phim Tiêu Thập Nhất Lang Lồng Tiếng

Từ khóa :

xem phim Tiêu Thập Nhất Lang viesub, phim VTV2 Trung Quốc 2019 Lồng Tiếng viesub, xem Tiêu Thập Nhất Lang vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTV2 Trung Quốc 2019 Lồng Tiếng ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tiêu Thập Nhất Lang tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tiêu Thập Nhất Lang tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tiêu Thập Nhất Lang tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tiêu Thập Nhất Lang tap cuoi, VTV2 Trung Quốc 2019 Lồng Tiếng vietsub tron bo, Tiêu Thập Nhất Lang banhtv, Tiêu Thập Nhất Lang phim14, Tiêu Thập Nhất Lang phimbathu, Tiêu Thập Nhất Lang youtube, Tiêu Thập Nhất Lang phimmoi, Tiêu Thập Nhất Lang bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv Tiêu Thập Nhất Lang full, VTV2 Trung Quốc 2019 Lồng Tiếng online, Tiêu Thập Nhất Lang Thuyết Minh, Tiêu Thập Nhất Lang Vietsub, Tiêu Thập Nhất Lang Lồng Tiếng

X