Thủ Hộ Thần

Phim Hồng Kong SCTV9

Xem Phim

Thủ Hộ Thần - Phim Hồng Kong SCTV9 Vietsub thuyết minh

Phim Thủ Hộ Thần  – SCTV9 – TVB (Phim Hồng Kông) Trọn Bộ là bộ phim của Hồng Kông có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Miêu Kiều Vỹ, Huỳnh Tông Trạch, Lưu Tâm Du, Hứa Thiệu Hùng, Ôn Bích Hà, Từ Chính Khê Ngoài ra, Từ Tử San sau thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh nhỏ cũng góp mặt trong bộ phim với một vai diễn quan trọng. Phim thuộc thể loại phim hành động với nội dung tuy không mấy mới lạ nhưng đầy hấp dẫn nên khiến người xem thích thú.

Trong Thủ hộ thần, những nhân viên của công ty bảo hiểm phải điều tra, truy tìm nguyên căn của những tai nạn bất ngờ xảy ra để bồi thường đúng người đúng việc. Hơn mười tập đầu của bộ phim trải dài những vụ án thú vị đan xen những kiến thức thực tiễn về bồi thường thiệt hại. Trong đó, có những tình tiết cảm động, không chỉ khai thác lòng tham khó lường của con người, mà còn nhấn mạnh khía cạnh trắc ẩn, những góc tối phía sau một hành vi phạm tội.

Trong một vụ án cướp ngân hàng, nhân vật người cha được khắc họa là một người bế tắc vì sự nghèo khổ, nhưng vô cùng yêu thương con gái. Cùng xuất thân từ Ấn Độ đến Hong Kong lập nghiệp, anh và người bạn phải chật vật với cuộc sống khó khăn. Đối với họ, đôi khi một cái chết có thể đem lại tiền bảo hiểm cho gia đình còn giá trị hơn là lây lất sống.

Tuy nhiên, điều tra viên Trương Đông đã giúp họ hiểu rằng: tiền bạc không thể đổi lấy tình yêu thương. Khi người cha bị cảnh sát bắt đi, cô con gái mới nhận ra sự ích kỉ của mình và chịu quay trở lại con đường học vấn, tìm kiếm một cuộc sống ý nghĩa hơn.

Đằng sau mỗi vụ cướp, mỗi vụ tai nạn giả tạo để lừa gạt tiền bảo hiểm là sự mưu tính, bất chấp thủ đoạn. Thế nhưng, có những tình huống trùng hợp không hề do sắp đặt. Phim tuy thuộc thể loại hành động nhưng chứa đựng trong đó là cả một quá trình cho ta hiểu về lòng người. có những người vì tiền bấp chấp thủ đoạn, nhưng có những người chỉ cần tình yêu thương, và sự chân thật từ trái tim. Hãy cùng Ngonphim.net theo dõi những câu chuyện của họ nhé!

 

Từ khóa :

xem phim Thủ Hộ Thần viesub, phim Phim Hồng Kong SCTV9 viesub, xem Thủ Hộ Thần vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Phim Hồng Kong SCTV9 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Thủ Hộ Thần tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thủ Hộ Thần tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thủ Hộ Thần tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thủ Hộ Thần tap cuoi, Phim Hồng Kong SCTV9 vietsub tron bo, Thủ Hộ Thần banhtv, Thủ Hộ Thần phim14, Thủ Hộ Thần phimbathu, Thủ Hộ Thần youtube, Thủ Hộ Thần phimmoi, Thủ Hộ Thần bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv Thủ Hộ Thần full, Phim Hồng Kong SCTV9 online, Thủ Hộ Thần Thuyết Minh, Thủ Hộ Thần Vietsub, Thủ Hộ Thần Lồng Tiếng