Diễn viên:

Đạo diễn:

Trạng thái: Tập 2 Vietsub

Loại phim: , , ,

Năm sản xuất:

Thế Giới Ngầm

Thái Lan Khon La Lok 2020

Xem Phim

Thế Giới Ngầm - Thái Lan Khon La Lok 2020 Vietsub thuyết minh

Phim tình cảm Thái Lan: “Thế Giới Ngầm” / Khon La Lok Tập 1 Fullhd bản chuẩn tập 2 + 3 sắp chiếu phim tình cảm được phát sóng và cập nhật nhanh tại ngonphim.net mời các bạn cùng đón xem.

Nội dung phim the gioi ngam tập 2 + 3 trọn bộ vietsub xoay quanh về Tibet (Cee Siwat) là một anh chàng nhà nghèo từ miền nam đến Bangkok để làm việc. Anh làm việc trong một khách sạn nổi tiếng. Tại đây, anh gặp tình yêu đầu tiên của mình, Kolmekkala hay Moth. Tibet đã thầm yêu Moth , cháu gái của Khun Ying Srimuang, chủ sở hữu khách sạn . Tibet đã phải dừng lại tình yêu của mình, bởi vì Moth và anh  sống trong hai thế giới khác nhau. Tibet đã cố gắng làm việc chăm chỉ, và mơ rằng sẽ trở thành một triệu phú vì Moth.  

Tibet đưa Butr , người em gái của mình đến làm giúp việc cho Khun ying Nillsee, con dâu của Srimuang. Kanon, con trai của Nillsee thích đưa các cô gái về phòng mình và anh ta đã cưỡng bức Butr. Butr đã cố gắng chống cự nhưng vô dụng và cô cảm thấy cuộc sống ở thành phố thật kinh khủngTibet biết về việc Kanon cưỡng hiếp Butr nên bắt anh ta chịu trách nhiệm Butr nhưng Kanon không quan tâm. Kanon cho Tibet một khoản tiền. Tibet rất tức giậnKolmekkala đã gặp và đưa cho Tibet một số tiền và xin lỗi anh về những chuyện đã xảy ra nhưng Tibet đã đuổi cô ra khỏi nhà.  

 Kolmekkala không gặp lại Tibet nữa vì cô phải kết hôn với Puran, con trai của Nilubol. Khi Kanon biết rằng Kolmekkala kết hôn với Purarn anh ta đã điên tiết vì anh ta yêu Kolmekkala. Kanon đã đưa một cô gái về phòng mình và sử dụng một cây roi để đánh cô ta, sau đó cô ấy đã chết. Kanon cầu xin Nilsee giúp anh ta, và cảnh sát không biết ai làm điều đó. Nilsee cầu xin Kanon thôi ngay hành vi biến thái của mình lại nhưng Kanon không quan tâm thậm chí còn cảnh cáo Nilsee  và Visarn, cha của Kolmekkala .

Puran giới thiệu Kolmekkala với người bạn mới của mình đó là Tibet. Kolmekkala đã rất sốc.Bây giờ, Tibet đã trở thành triệu phú, và là một doanh nhân. Khi Kanon biết rằng Tibet sẽ là ông chủ mới của mình anh ta đã  không thể chấp nhận được.Tibet đã trả thù Kanon bằng nhiều cách. Khi Nilsee bán cổ phần của mình cho Tibet và kết hôn với Visarn thì tất cả mọi người biết rằng cả hai đều đã dan díu với nhau lâu rồi. Mẹ của Konmekkala không thể chịu đựng điều đó và bà phải ra nước ngoài để điều trị căn bệnh ung thư.

  Vì vậy Srimuang và Tibet đã giúp đỡ tiền bạc cho bà. Kolmekkala biết rằng khi mẹ cô qua đời, và cô biết rằng mẹ cô không chạy đi với kẻ ngoại tình. Nillapat, con gái của Nillsee khi gặp Tibet đã cố gắng tán tỉnh anh. Sau đó, họ có quan hệ với nhau và Nillapat mang thai. Tibet chấp nhận đứa bé Nillapat, nhưng Nillapat lại muốn bỏ thai.  Và sau đó cô ta đã ra nước ngoài.

 Puran thân thiết với Tipet , vì anh ta cần vay tiền. Puran chơi cờ bạc và mắc nợ nên đã bán Kolmekkala cho Tibet, bởi vì anh ta biết Tibet thích Kolmekkala. Tibet rất hạnh phúc khi sống với Kolmekkala, cô gái anh yêu từ lâu, và Kolmekkala bắt đầu có tình cảm với anh.  Puran tống tiền Kolmekkala,  Nilubol cũng tống tiền cô ấy nên Tibet không thể chịu đựng điều đó. Vì vậy, anh bắt Puran phải ly hôn Kolmekkala, và ra nước ngoài, không bao giờ quay trở lại thì Tibet sẽ xóa tất cả các khoản nợ. 

 Puran chấp nhận điều đó, bởi vì anh ta cần sống sót. Kolmekkala rất là buồn, bởi vì cuộc sống hôn nhân của mình thất bại. Tibet luôn ghé thăm nhà Srimuang. Anh thú nhận rằng anh yêu Kolmekkala. Sau đó, ông cầu hôn Kolmekkla. Khun ying Srimuang hạnh phúc với điều đó, bởi vì Tibet là người tốt. 


Đám cưới của Kolmekkala và Tibet được tổ chức nhưng Nilubol lại phá hoại,làm cho họ cãi nhau. Tibet không sống ở nhà cô dâu tất cả các đêm. Kolmekkala sợ bị tổn thương một lần nữa.  Kanon đã bị bắt giữ, bởi vì anh ta giết người. Nilsee quay trở lại để giải cứu con mình. Kanon phải được điều trị bởi bác sĩ tâm thần, nhưng anh ta bỏ trốnKanon tấn công Tibet và vệ sĩ Tibet đã bắn Kanon, sau đó anh  qua đời. Sau khi Tibet khỏi bệnh, anh đã đưa Kolmekkala đến New York. Tại đây, anh biết tin vui rằng Kolmekkala mang thai…. câu chuyện của họ sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem nhé!

Từ khóa : ,

xem phim Thế Giới Ngầm viesub, phim Thái Lan Khon La Lok 2020 viesub, xem Thế Giới Ngầm vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Thái Lan Khon La Lok 2020 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Thế Giới Ngầm tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thế Giới Ngầm tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thế Giới Ngầm tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thế Giới Ngầm tap cuoi, Thái Lan Khon La Lok 2020 vietsub tron bo, Thế Giới Ngầm banhtv, Thế Giới Ngầm phim14, Thế Giới Ngầm phimbathu, Thế Giới Ngầm youtube, Thế Giới Ngầm phimmoi, Thế Giới Ngầm bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv Thế Giới Ngầm full, Thái Lan Khon La Lok 2020 online, Thế Giới Ngầm Thuyết Minh, Thế Giới Ngầm Vietsub, Thế Giới Ngầm Lồng Tiếng