Diễn viên: , , , ,

Đạo diễn:

Trạng thái: Full HD

Loại phim: , , , ,

Năm sản xuất:

Thằng Em Lý Tưởng

Inseparable Bros

Xem Phim

Thằng Em Lý Tưởng - Inseparable Bros Vietsub thuyết minh

Phim Thằng Em Lý Tưởng fullhd Vietsub thang em ly tuong vietsub  Inseparable Bros là phim điện ảnh có sự tham gia của chàng trai Hươu cao cổ luôn lầy lội Lee Kwang-Soo được rất nhiều khán giả yêu thích. Chắc hẳn có rất nhiều người là Fan của anh chàng này vì độ lầy lội nhưng có duyên của Lee Kwang-Soo. Trong phim điện ảnh này anh chàng vào vai thằng em ngây thơ nhưng sống rất tình cảm.

Phim có đầy đủ yếu tố về cảm xúc, tâm lí và tình cảm .Lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật, Thằng em lý tưởng xoay quanh hai anh em Se Ha (Shin Ha Kyun) và Dong Gu (Lee Kwang Soo) cùng lớn lên tại Nhà Trách Nhiệm – nơi cưu mang những đứa trẻ bị tàn tật về thể xác lẫn tinh thần. Với sự dạy dỗ của cha Park, họ cùng nhau trưởng thành và được chăm sóc chu đáo. Nếu như Se Ha bị bại liệt tứ chi không thể vận động cũng không có cảm giác đau đớn thì Dong Gu lại mắc chứng thiểu năng trí tuệ, vẻ ngoài to lớn nhưng suy nghĩ là của đứa trẻ 5 tuổi.

Họ gắn bó với nhau như hình với bóng, Dong Gu hằng ngày vẫn giúp đỡ anh mình từ việc đi lại, ăn uống đến cả vệ sinh cá nhân và giấc ngủ. Ngược lại, với năng lực học tập tốt, kiến thức sâu rộng, Se Ha luôn biết cách dùng trí thông minh của mình để kiếm tiền nuôi các em và bảo vệ những người tàn tật bằng các lý lẽ vô cùng sắc bén mà không ai có thể cãi lại được. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào khi nơi họ sống bị phá dỡ? Hãy cùng Ngonphim.net theo dõi bộ phim nhé!

Từ khóa : ,

xem phim Thằng Em Lý Tưởng viesub, phim Inseparable Bros viesub, xem Thằng Em Lý Tưởng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Inseparable Bros ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Thằng Em Lý Tưởng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thằng Em Lý Tưởng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thằng Em Lý Tưởng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thằng Em Lý Tưởng tap cuoi, Inseparable Bros vietsub tron bo, Thằng Em Lý Tưởng banhtv, Thằng Em Lý Tưởng phim14, Thằng Em Lý Tưởng phimbathu, Thằng Em Lý Tưởng youtube, Thằng Em Lý Tưởng phimmoi, Thằng Em Lý Tưởng bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv Thằng Em Lý Tưởng full, Inseparable Bros online, Thằng Em Lý Tưởng Thuyết Minh, Thằng Em Lý Tưởng Vietsub, Thằng Em Lý Tưởng Lồng Tiếng