Diễn viên: , ,

Đạo diễn:

Trạng thái: Trọn Bộ

Loại phim: , ,

Năm sản xuất:

Tài Nhân Trịnh Bản Kiều

Doomed To Oblivion

Xem Phim

Tài Nhân Trịnh Bản Kiều - Doomed To Oblivion Vietsub thuyết minh

Phim Tài Nhân Trịnh Bản Kiều – Doomed To Oblivion 2002 Trọn Bộ. Phim kể về anh Trịnh Bản Kiều vốn là một nho sĩ tài hoa, đặc biệt là tài hội họa. Đến Dương Châu, anh mong muốn có thể tìm được công danh sự nghiệp cho riêng mình sau bao năm đèn sách. Vốn tin tưởng với tài năng của mình, bằng nghị lực và lòng tự tin, Trịnh Bản Kiều nghĩ rằng sẽ sớm công thành danh toại, thế nhưng sự thật lại không phải vậy, mọi thứ không hề dễ dàng khi ông luôn lận đận, khoa cử chỉ được Bảng Nhãn.

Không những thế, sau khi vào triều làm quan, Trịnh Bản Kiều sớm vỡ mộng với chốn quan trường đã vốn quá hủ bại ở thời điểm đó. Bôn ba nửa đời người vẫn không được toại ý, nhưng đổi lại ông đã giúp được không ít cho dân chúng nơi ông nhậm chức, thậm chí là dùng bổng lộc ít ỏi của mình để cứu giúp dân nghèo. Sau cùng, Bảng Kiều đã cùng Ngũ Muội quay trở lại quê nhà sống cuộc sống vui thú điền viên…

Từng làm Huyện lệnh huyện Phạm và huyện Duy ở Sơn Đông hơn 10 năm dưới thời vua Càn Long tại trung quốc, Ngonphim.net Trịnh Bản Kiều không ít lần được các nhà làm phim khai thác để đưa lên màn ảnh nhỏ, tài năng cũng như cách sống giản dị của ông rất được lòng dân và đài TVB đã không bỏ qua nhân vật này để mang tới cho người xem những thước phim thú vị và hấp dẫn nhất trong Tài Nhân Trịnh Bản Kiều.

Phim ra mắt vào năm 2002 và vai nam chính được giao cho cái tên thường gắn liền nhiều hơn với những vai phụ – nam diễn viên Vương Hỷ, vẻ ngoài của anh được cho là rất phù hợp với nhân vật Trịnh Bản Kiều, anh đã hoàn toàn chinh phục được người xem qua diễn xuất ấn tượng của mình bên cạnh những bạn diễn tên tuổi như Lê Tư, Trần Tùng Linh, Tần Bái… Hãy cùng Ngonphim.net theo dõi bộ phim nhé!

Từ khóa : ,

xem phim Tài Nhân Trịnh Bản Kiều viesub, phim Doomed To Oblivion viesub, xem Tài Nhân Trịnh Bản Kiều vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Doomed To Oblivion ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tài Nhân Trịnh Bản Kiều tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tài Nhân Trịnh Bản Kiều tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tài Nhân Trịnh Bản Kiều tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tài Nhân Trịnh Bản Kiều tap cuoi, Doomed To Oblivion vietsub tron bo, Tài Nhân Trịnh Bản Kiều banhtv, Tài Nhân Trịnh Bản Kiều phim14, Tài Nhân Trịnh Bản Kiều phimbathu, Tài Nhân Trịnh Bản Kiều youtube, Tài Nhân Trịnh Bản Kiều phimmoi, Tài Nhân Trịnh Bản Kiều bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv Tài Nhân Trịnh Bản Kiều full, Doomed To Oblivion online, Tài Nhân Trịnh Bản Kiều Thuyết Minh, Tài Nhân Trịnh Bản Kiều Vietsub, Tài Nhân Trịnh Bản Kiều Lồng Tiếng