Diễn viên: , ,

Đạo diễn:

Trạng thái: Tập 22 Vietsub

Loại phim: , , ,

Năm sản xuất:

Phim Tôi Biết Bí Mật Của Bạn – Bảy Năm Ngoảnh Về Phương Bắc

 Your Secret

Xem Phim

Phim Tôi Biết Bí Mật Của Bạn – Bảy Năm Ngoảnh Về Phương Bắc -  Your Secret Vietsub thuyết minh

Phim Tôi Biết Bí Mật Của Bạn Tập 22 hoặc với tên gọi là Bảy Năm Ngoảnh Về Phương Bắc và tên tiếng anh là Your Secret là bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả nổi tiếng Âm Tầm với nhiều tác phẩm để đời và Bảy Năm Ngoảnh Về Phương Bắc là một trong những số đó. Sau khi nghe tin truyện được chuyển thể thành phim với tên” Tôi Biết Bí Mật Của Bạn” thì phim được đông đảo fan mong chờ. Đặc biệt phim có sự tham gia của các diễn viên không còn xa lạ gì như Huỳnh Tông Trạch, Diệp Thanh, Khúc Cao Vị .

Bảy năm, vẫn ngoảnh về phương Bắc – Ân TầmNếu con tim tan vỡ…Cố Sơ nói: “Vậy thì, gặp nhau là được.”Lục Bắc Thần nói: “Tôi sẽ giữ lại thi thể còn không nguyên vẹn đó của cô ta để phân biệt nhân tính.”Cố Sơ từng nghĩ tới vô số lần gặp lại nhau, nhưng không ngờ ngày này lại tới một cách đầy bất ngờ.Cô hoảng loạn, bối rối. Anh vẫn bình tĩnh, thản nhiên.

Cô lẩm bẩm: “Bắc Thâm…”Anh: “Tôi là Lục Bắc Thần!”Lục Bắc Thần, một người có thân phận cao quý lại khiến người ta phải kính nể. Anh là bác sỹ pháp y nhân chủng học quốc tế có quyền thế, là vị tiến sỹ có IQ cao khiến tội phạm không có chỗ lánh mình, là “người giải thích xác chết” có uy tín mà bất kỳ một manh mối nào cũng không thoát được khỏi đôi mắt hiểm của anh, là một giáo sư chuyên ngành đã được viện kiểm sát tối cao mệnh danh là “nam thần” khó mời nhất, là người nắm giữ “ngân sách Bắc Thần” tiếng tăm lẫy lừng.Anh có gương mặt giống Bắc Thâm, nhưng lại không phải Bắc Thâm của cô ,

Có người nói Lục Bắc Thần quá lý trí, cả máu cũng lạnh.Có người lại nói Lục Bắc Thần quá nguy hiểm vì chân lý chỉ được nắm trong tay anh. Anh chỉ cần dùng một con dao là có thể lột một người từ vị trí chính giữa vòm họng cho tới khớp nối xương chậu mà không để lại vết tích.Cũng có người nói trong lòng Lục Bắc Thần mãi chôn giấu một người con gái, người đã làm tổn thương anh rất sâu.

Từng vụ án giết người nghe đã thấy ghê rợn, từng trường hợp ly kỳ, khó giải thích, nguy hiểm cận kề, khó khăn đầy rẫy, thế giới của cô đã không còn bình yên nữa. Anh vẫn ung dung, bình tĩnh bóc tách từng lớp tìm ra sự thật, nhắc nhở cô: “Tốt nhất cô thông minh một chút, tôi không muốn có một ngày phải tận tay khám nghiệm xác cô đâu.

”Anh không phải là Bắc Thâm, ánh mắt của Bắc Thâm không lạnh lẽo, bàn tay của Bắc Thâm không băng giá. Nhưng anh lại dùng con dao giải phẫu chống lên ngực cô và nói: “Sao bằng được người không có trái tim như cô?”Hai năm hạnh phúc đổi lấy năm năm khổ đau, thứ gặm nhấm cơ thể anh đâu chỉ có cô đơn? Đối với cô, anh chỉ là một người qua đường có duyên gặp mặt. Đối với anh, cô lại là giấc mơ quá khứ không thể xóa nhòa

.Lục Bắc Thần luôn khiến cô chìm vào ảo giác. Bóng hình thân thuộc, gương mặt thân thuộc, rồi khiến cô không sao thở nổi.Nhưng anh lại nói: “Đã phụ lòng người, vì cớ gì phải đau khổ?Bỗng một ngày nào đó, có người nói với Cố Sơ: Đừng có tin Lục Bắc Thần, vì anh ta, không phải Lục Bắc Thần…Tình yêu bị tuổi xuân giết chết, còn tuổi xuân lại bị tình yêu lưu đày…Nhân vật: Lục Bắc Thần (Lục Bắc Thâm), Cố Sơ, Kiều Vân Tiêu, Sầm Vân, Cố Tư, Tiêu Tiếu Tiếu, Tiêu Tuyết, La Trì, Lăng Song…Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng Ngonphim. net theo dõi bộ phim nhé!

+ Từ khoá tìm kiếm phim Tôi Biết Bí Mật Của Bạn: 

  1. phim tôi biết bí mật của bạn
  2. xem phim Bảy năm ngoảnh về phương bắc
  3. Tôi biết bí mật của bạn tập 23
  4. xem phim tôi biết bí mật của bạn tập 24
  5. xem phim tôi biết bí mật của bạn trung quốc
Từ khóa : ,

xem phim Phim Tôi Biết Bí Mật Của Bạn – Bảy Năm Ngoảnh Về Phương Bắc viesub, phim  Your Secret viesub, xem Phim Tôi Biết Bí Mật Của Bạn – Bảy Năm Ngoảnh Về Phương Bắc vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim  Your Secret ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Phim Tôi Biết Bí Mật Của Bạn – Bảy Năm Ngoảnh Về Phương Bắc tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Phim Tôi Biết Bí Mật Của Bạn – Bảy Năm Ngoảnh Về Phương Bắc tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Phim Tôi Biết Bí Mật Của Bạn – Bảy Năm Ngoảnh Về Phương Bắc tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Phim Tôi Biết Bí Mật Của Bạn – Bảy Năm Ngoảnh Về Phương Bắc tap cuoi,  Your Secret vietsub tron bo, Phim Tôi Biết Bí Mật Của Bạn – Bảy Năm Ngoảnh Về Phương Bắc banhtv, Phim Tôi Biết Bí Mật Của Bạn – Bảy Năm Ngoảnh Về Phương Bắc phim14, Phim Tôi Biết Bí Mật Của Bạn – Bảy Năm Ngoảnh Về Phương Bắc phimbathu, Phim Tôi Biết Bí Mật Của Bạn – Bảy Năm Ngoảnh Về Phương Bắc youtube, Phim Tôi Biết Bí Mật Của Bạn – Bảy Năm Ngoảnh Về Phương Bắc phimmoi, Phim Tôi Biết Bí Mật Của Bạn – Bảy Năm Ngoảnh Về Phương Bắc bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv Phim Tôi Biết Bí Mật Của Bạn – Bảy Năm Ngoảnh Về Phương Bắc full,  Your Secret online, Phim Tôi Biết Bí Mật Của Bạn – Bảy Năm Ngoảnh Về Phương Bắc Thuyết Minh, Phim Tôi Biết Bí Mật Của Bạn – Bảy Năm Ngoảnh Về Phương Bắc Vietsub, Phim Tôi Biết Bí Mật Của Bạn – Bảy Năm Ngoảnh Về Phương Bắc Lồng Tiếng