Diễn viên: , ,

Đạo diễn:

Trạng thái: Tập 48/48 Vietsub

Loại phim: , ,

Năm sản xuất:

Người Bạn Thật Sự Của Tôi

My True Friend

Xem Phim

Người Bạn Thật Sự Của Tôi - My True Friend Vietsub thuyết minh

Phim Người Bạn Thật Sự Của Tôi My True Friend Tập Trọn Bộ Ngonphim.net giới thiệu bộ của Trung Quốc Phim có tựa đề tiếng việt là Người Bạn Thực Sự Của Tôi, do đạo diễn Trương Tứ Lân đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung và kịch bản được cây bút Mai Anh Cúc soạn thảo. Trình Chân Chân (Dương Dĩnh) là cô nàng xinh đẹp, đơn giản nhưng lại khá sôi động, cô đang làm việc cho công ty môi giới Love and Family nhưng gặp khá nhiều khó khăn vì mới vào nghề. Tuy nhiên, sự cố gắng và nhiệt huyết của tuổi trẻ đã đem đến nhiều điều thú vị cho cuộc sống của Bồng Tranh, đặc biệt nhất chính là người đồng nghiệp Triệu Bồng Tranh (Đặng Luân).

Điển trai, thông minh và tốt bụng, đó là những mỹ từ dành cho Bồng Tranh, anh chàng luôn bên cạnh giúp đỡ Chân Chân mỗi khi cô gặp khó khăn. Mặc dù là người thừa kế của một tập đoàn danh tiếng nhưng Bồng Tranh không hề kiêu ngạo và tự mãn, anh vẫn luôn chăm chỉ làm việc và hoàn thiện bản thân. Cùng nhau trải qua những câu chuyện vui buồn, những lần hợp tác dở khóc dở cười, cả hai sớm tìm được sự đồng điệu và dành tình cảm đặc biệt cho nhau.

Không chỉ được đầu tư rất công phu mà bộ phim My True Friend còn quy tụ dàn diễn viên vô cùng chất lượng với những cái tên hàng đầu làng điện ảnh hoa ngữ như Đặng Luân, Angelababy và Chu Nhất Long, đây là 3 ngôi sao chính trong phim, được hứa hẹn sẽ mang đến những đột phá đặc biệt cho dự án sắp ra mắt này. Phim dự kiến sẽ được lên sóng vào tháng 6 tới, và hiện tại đang trong giai đoạn quảng bá, hậu kỳ, đồng thời nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Hãy cùng Ngonphim.net theo dõi bộ phim nhé!

Từ khóa : ,

xem phim Người Bạn Thật Sự Của Tôi viesub, phim My True Friend viesub, xem Người Bạn Thật Sự Của Tôi vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim My True Friend ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Người Bạn Thật Sự Của Tôi tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Người Bạn Thật Sự Của Tôi tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Người Bạn Thật Sự Của Tôi tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Người Bạn Thật Sự Của Tôi tap cuoi, My True Friend vietsub tron bo, Người Bạn Thật Sự Của Tôi banhtv, Người Bạn Thật Sự Của Tôi phim14, Người Bạn Thật Sự Của Tôi phimbathu, Người Bạn Thật Sự Của Tôi youtube, Người Bạn Thật Sự Của Tôi phimmoi, Người Bạn Thật Sự Của Tôi bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv Người Bạn Thật Sự Của Tôi full, My True Friend online, Người Bạn Thật Sự Của Tôi Thuyết Minh, Người Bạn Thật Sự Của Tôi Vietsub, Người Bạn Thật Sự Của Tôi Lồng Tiếng