Diễn viên:

Đạo diễn:

Trạng thái: Monster Strike The Animation

Loại phim: , , ,

Năm sản xuất:

Monster Strike The Animation

Xem Phim

Monster Strike The Animation - Vietsub thuyết minh

Phim Monster Strike The Animation Tập 26 27 28 29 30 là bộ phim hoạt hình viễn tưởng của Nhật Bản. Phim Monster Strike The Animation cùng với Lucifer là những người bạn trí cốt của cô, họ đã cùng nhau, thực hiện tất cả các nhiệm vụ nhằm thực hiện được mục đích của mình, cho đến khi Thánh Tòa Keter – người dẫn đầu trời dưới ý chí của Đấng Toàn Năng – nói với Uriel về cuộc nổi dậy được lên kế hoạch của Lucifer thì lúc đó nguy hiểm thực sự mới bắt đầu ập lên đến đầu họ. Nguồn sức mạnh gần như vô tận của Keter và Uriel sẽ chính là rào cản cho các cuộc chinh phạt của họ trong tương lai.

Chiến đấu để với những người có sức mạnh lớn nhường như ngày càng khó khăn hơn đối với Lucifer, thực sự khi đó Uriel không hề tin về sự thật này, tuy nhiên sau đó chính những lời buộc tội chống lại Lucifer lại được kết nối với một sự kiện đã từng đe dọa làm tan vỡ các tầng trời làm cho Uriel bắt đầu thấy được sự phản bộ của Lucifer, và từ đó cuộc chiến giữa các vị thần mới bắt đầu được dấy lên thực sự.

The Angelic Guard, nơi đó người ta gọi là thiên đường, tại đây những anh hùng thực sự được giao nhiệm vụ là đi tìm những quả cầu bị phân tán trên toàn thế giới về để có thể thực hiện xứ mệnh đất nước. Khi đó xuất hiện một nhân vật là Lucifer, cũng chính là lãnh đạo tối cao của tổ chức Angelic Guard, cô đã lãnh đạo một cuộc nổi loạn, và chính cô là người đã tuyên bố sẽ dùng tất cả sức mạnh và quyền năng của mình để chống lại đấng Toàn Năng. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng Ngonphim.net theo dõi bộ phim nhé!

Từ khóa :

xem phim Monster Strike The Animation viesub, phim viesub, xem Monster Strike The Animation vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Monster Strike The Animation tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Monster Strike The Animation tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Monster Strike The Animation tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Monster Strike The Animation tap cuoi, vietsub tron bo, Monster Strike The Animation banhtv, Monster Strike The Animation phim14, Monster Strike The Animation phimbathu, Monster Strike The Animation youtube, Monster Strike The Animation phimmoi, Monster Strike The Animation bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv Monster Strike The Animation full, online, Monster Strike The Animation Thuyết Minh, Monster Strike The Animation Vietsub, Monster Strike The Animation Lồng Tiếng