Diễn viên:

Đạo diễn:

Trạng thái: Tập 20 Lồng Tiếng

Loại phim: , , , ,

Năm sản xuất:

Lời Nguyền Gia Tộc

Trọn Bộ TodayTV Ấn Độ

Xem Phim

Lời Nguyền Gia Tộc - Trọn Bộ TodayTV Ấn Độ Vietsub thuyết minh

5 (100%) 1 vote

Phim Lời Nguyền Gia Tộc Tập 20 Lồng Tiếng thuộc kênh Today là bộ phim Ấn Độ 2019 sẽ được phát sóng ngay sau khi bộ phim Vú Em Bất Đắc Dĩ của Trung Quốc kết thúc. Vì ‘nguyền rủa’ là một sự kiện có thật ghi trong Kinh-thánh, thế thì, ‘nguyền rủa’ là gì? Chữ nầy được từ điển định nghĩa là ‘lời cầu xin với một quyền lực siêu nhiên để tai hoạ hay khốn khó giáng trên người hoặc vật nào đó.’ Nó cũng có nghĩa là lên án, buộc tội, vu khống người bị ganh ghét.

Nguyền rủa là hiểm độc, thù hận, thù ghét, nham hiểm, căm ghét, ganh tị, đồi bại, thù địch, và xấu xa. Nó chứa đựng sự đe doạ, làm hại, quấy rối tâm linh, trí não và thân thể của người bị rủa. Từ xưa, nhiều dân tộc, kể cả trong Kinh-thánh, chấp nhận sự chúc phước lẫn nguyền rủa.Chúng ta được ban phước hay bị nguyền rủa là tuỳ theo sự đáp ứng của chúng ta. Sự nguyền rủa hiện thời áp dụng theo đời sống ngày nay của chúng ta. Ơn phước hay nguyền rủa do ta chọn. (kỳ sau sẽ bàn tới nguyền rủa cá nhân).

Lời Ngyền Gia Tộc Tập 1 + 2 Lồng Tiếng : Phim Ấn độ luôn mang đến những cao trào và sự đặc biệt cho người xem chúng. Chính vì thế những bộ phim mang hơi hướng ma mị nhưng xen lẫn tình cảm luôn được khán giả yêu thích. Phim kể về  Veer một thanh niên điển trai, thông minh tài giỏi Verr được chỉ định là người sẽ kế nhiệm dòng dõi lên ngôi vương. Sau những cái chết bất ngờ đầy thương tâm của các anh mình thì Veer cũng có phần lo lắng cho tương lai của mình. Veer có một tình yêu đẹp với Archana Archana một cô gái hiện đại, đầy sức sống.

Mở đầu câu chuyện phim là câu chuyện về cuộc đời đầy bất hạnh của người phụ nữ tên Lali. Lali một người mẹ vừa bị mất đi cậu con trai duy nhất không những Lali không được mọi người cảm thông mà bà còn bị những lời sỉ nhục, xúc phạm, nguyền rủa của chính vị vua đức cao vọng trọng mà bà Lali luôn tôn sùng. Vì quá uất ức nên bà Lali đã hóa thành lời nguyền bà nguyền rủa cho tất cả những người con trai thừa kế ngai vàng sẽ không một ai có thể sống sót trước khi họ tròn 30 tuổi. tuổi 30 cái độ tuổi mà họ được phép làm lễ đăng quang ngôi vua.

Thời gian trôi qua sau cái chết của bà Lali giờ đây đã được 150 năm và gia đình Ratangad tại Madhya Pradesh hiện nay lại là người phải hứng chịu lời nguyền đó. Trái lại với những suy nghĩ tiêu cực của Veer về lời nguyền thì Archana lại tin vào sức mạnh tinh thần có thể vượt qua tất cả, cô cũng tin vào sức mạnh của tình yêu và thần linh. Sau những cái chết liên hoàn của các anh trai Veer Archana luôn đặt ra những câu hỏi nghi vấn về những cái chết bất thình lình ấy. Và Archana tin rằng với lòng tin của mình Archana có thể giúp cho Veer vượt qua tất cả mọi việc. Liệu rằng Archana có thể giúp Veer vượt qua được lời nguyền hay không..

Phim sẽ được phát sóng vào lúc 20h hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh TodayTV bắt đầu từ ngày 18/10 và có sớm nhất tại Ngonphim.net. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bộ phim nhé!
Chúc các bạn xem phim vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim Lời Nguyền Gia Tộc:

  • Phim lời nguyền gia tộc tập 21 – xem phim lời nguyền gia tộc tập 22 Lồng Tiếng – Phim Lời Nguyền Gia Tộc Ấn Độ – Lời nguyền gia tộc trọn bộ
Từ khóa :

xem phim Lời Nguyền Gia Tộc viesub, phim Trọn Bộ TodayTV Ấn Độ viesub, xem Lời Nguyền Gia Tộc vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn Bộ TodayTV Ấn Độ ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Lời Nguyền Gia Tộc tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Lời Nguyền Gia Tộc tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Lời Nguyền Gia Tộc tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Lời Nguyền Gia Tộc tap cuoi, Trọn Bộ TodayTV Ấn Độ vietsub tron bo, Lời Nguyền Gia Tộc banhtv, Lời Nguyền Gia Tộc phim14, Lời Nguyền Gia Tộc phimbathu, Lời Nguyền Gia Tộc youtube, Lời Nguyền Gia Tộc phimmoi, Lời Nguyền Gia Tộc bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv Lời Nguyền Gia Tộc full, Trọn Bộ TodayTV Ấn Độ online, Lời Nguyền Gia Tộc Thuyết Minh, Lời Nguyền Gia Tộc Vietsub, Lời Nguyền Gia Tộc Lồng Tiếng

X