Lần Theo Dấu Vết

Summer Heat

Xem Phim

Lần Theo Dấu Vết - Summer Heat Vietsub thuyết minh

Phim Lần Theo Dấu Vết – Summer Heat 2006 Trọn Bộ là bộ phim Cảnh sát hình sự mà lúc vừa phát sóng đã được đông đảo khán giả đón nhận. Phim có sự tham gia của các diễn viên thuộc phái thực lực lúc ấy như Mã Đức Chung, Đằng Lệ Minh, Huỳnh Kỷ Doanh, Tả Tuệ Kỳ, Chung Lệ Kỳ, Tào Vĩnh Liêm, Trần Mẫn Chi, Quách Phong, Quách Diệu Minh, Mạc Gia Nghiêu, La Quán Lan, Trình Khả Vi, La Lan, Lỗ Văn Kiệt . Lần Theo Dấu Vết là bộ phim đã rất nhiều năm trôi qua kể từ ngày phát sóng nhưng đến bây giờ vẫn có rất nhiều người xem.

Bộ phim xoay quanh vụ án Thủy Dĩ Tài bị mưu sát. Con gái ông quyết tâm điều tra sự việc, đưa những bí mật và hung thủ giết người dần dần ra ánh sáng. Ông Tài và cô con gái Thủy Ninh trở về ngôi làng ngày xưa để sinh sống. Nhưng Thủy Ninh vừa về đến thôn thì nhìn thấy chiếc tàu của ba cô phát nổ còn ba cô thì mất tích không tìm thấy. Cô không hiểu tại sao ba mình lại mất tích nên quyết định cùng với Phát – bạn trai cô (đồng thời là một cảnh sát) đến thôn để tìm ra sự thật.

Cũng chính vì điều tra, mâu thuẫn đã phát sinh giữa Ninh và Hải – trưởng thôn. Trong quá trình điều tra, cô luôn gặp sự cố, khó khăn thậm chí tai nạn cho bản thân mình khi tìm manh mối. Tất cả mọi người trong thôn đều nói tốt về Hải và Hải cũng tìm mọi cách bảo vệ người trong thôn của mình.Ngonphim.net Mọi chứng cớ Ninh tìm được đều bất lợi với cô, từ ngày cô xuất hiện trong thôn đã làm đảo lộn sinh hoạt của mọi người.

Sự việc càng điều tra thì càng trở nên nguy hiểm và phức tạp, những nghi ngờ của Ninh làm cho cuộc sống của thôn trở nên ngột ngạt.Lần Theo Dấu Vết Cuối cùng, tất cả mọi người đều đồng ý đuổi cô ra khỏi thôn nhưng trưởng thôn lại bênh vực cho cô

Trưởng thôn làm thế nào để không mất lòng bạn bè và bà con trong thôn khi giữ lại Ninh và Ninh sẽ đối phó thế nào với anh? Sự thật đằng sau những rắc rối mà Ninh gặp phải trong quá trình điều tra là gì? Hải có phải là hung thủ trong vụ án này không? Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng Ngonphim.net theo dõi bộ phim nhé!

Từ khóa : ,

xem phim Lần Theo Dấu Vết viesub, phim Summer Heat viesub, xem Lần Theo Dấu Vết vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Summer Heat ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Lần Theo Dấu Vết tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Lần Theo Dấu Vết tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Lần Theo Dấu Vết tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Lần Theo Dấu Vết tap cuoi, Summer Heat vietsub tron bo, Lần Theo Dấu Vết banhtv, Lần Theo Dấu Vết phim14, Lần Theo Dấu Vết phimbathu, Lần Theo Dấu Vết youtube, Lần Theo Dấu Vết phimmoi, Lần Theo Dấu Vết bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv Lần Theo Dấu Vết full, Summer Heat online, Lần Theo Dấu Vết Thuyết Minh, Lần Theo Dấu Vết Vietsub, Lần Theo Dấu Vết Lồng Tiếng