Diễn viên: , ,

Đạo diễn:

Trạng thái: HD Trailer

Loại phim: , ,

Năm sản xuất:

Sơ Thần Là Em Cố Ý Lãng Quên Anh

I was deliberately oblivious to him

Xem Phim

Sơ Thần Là Em Cố Ý Lãng Quên Anh - I was deliberately oblivious to him Vietsub thuyết minh

Phim Sơ Thần Là Em Cố Ý Lãng Quên Anh – I was deliberately oblivious to himTập 1-2-3-4-5 Ngonphim.net giới thiệu bộ phim ngôn tình Sơ Thàn Là Em Cố Ý Lãng Quên anh được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả mạng nổi tiếng. Có lẽ trong chúng ta không mấy ai xa lạ với Tôn Di, nữ diễn viên xinh đẹp từng tham gia nhiều bộ phim làm mưa làm gió như: Bảy Năm Ngoảnh Về Phương Bắc, Bởi Vì Gặp Được Em hoặc mới đây là Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ đều mang phản hồi tích cực đến khán giả.

Bạn diễn cùng với Tôn Di chính là Bạch Kính Đình một trong những tiểu sinh mới nổi tỏng những phim thanh xuân vườn trường được rất nhiều người yêu thích. Với vẻ ngoài điển trai và là diễn viên thuộc phái thực lực nên những phim Bạch Kính Đình đóng khiến rất nhiều người yêu thích. Bạch Kính Đình từng tham gia các phim thanh xuân vai nam thứ Kiều Nhiên – một chàng trai ấm áp và tốt bụng trong Năm Tháng Vội Vã. Sau đó Bạch Kính Đình tiếp tục được giao cho vai diễn Sơ Nguyên, vị sư huynh hoàn hảo và không kém phần ấm áp trong Sơ Thần, là em cố ý quên anh: Sự hợp tác đầy mới mẻ của Tôn Di và Bạch Kính Đình - BlogAnChoiThiếu Nữ Toàn Phong.Vai Cao Tường trong Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ là vai chính đầu tiên của Bạch Kính Đình.Thời gian vừa qua Bạch Kính Đình càng trở nên quen mặt hơn với khán giả Việt hơn qua bộ phim Sơ Thần, là em cố ý quên anh: Sự hợp tác đầy mới mẻ của Tôn Di và Bạch Kính Đình - BlogAnChoiHạ Chí Chưa Tới.

Sơ Thần Là Em Cố Ý Lãng Quên Anh câu chuyện kể về chàng trai Lý Lạc Thư (Bạch Kính Đình) và cô gái mạnh mẽ Sơ Dao (Tôn Di). Lý Lạc Thư từ nhỏ đã phải liên tục chịu nỗi đau mất đi cha mẹ, tính cách dần trở nên tự ti mặc cảm. Sau khi quen biết Lê Sơ Thần (Chu Vũ Kỳ), cuộc sống của anh mới bắt đầu trở nên tươi sáng hơn, hai người dần trở thành đôi bạn tri kỷ.

Nhưng một trận hỏa hoạn đã cướp đi sinh mạng của Sơ Thần, mẹ Lê không chịu được cú sốc quá lớn ấy mà thần trí bất thường, luôn nhận nhầm Lý Lạc Thư là Sơ Thần. Ngonphim.net Để đáp lại tình cảm của chị em Sơ Thần, Sơ Dao luôn dành cho mình, Lý Lạc Thư quyết định thay thế bạn trở thành đứa con của nhà họ Lê. Cũng vì tai nạn ấy, Lê Sơ Dao trở thành trụ cột của Lê gia. Sau khi tốt nghiệp đại học, nhờ sự giúp đỡ của Hàn Tử Mặc, cô được nhận vào làm cho công ty nhà họ Hàn, đạt được nhiều thành tích và dần thành công thăng tiến trong sự nghiệp. Chuyện tình cảm với Hàn Tử Mặc cũng được hình thành trong thời gian ấy.

Trong lúc công ty nhà họ Hàn lại liên tục gặp vấn đề, Sơ Dao đã ra sức giúp Hàn Tử Mặc vượt qua khó khăn và Lý Lạc Thư cũng dốc sức trợ giúp cô vực dậy công ty. I was deliberately oblivious to him Nhưng kẻ phụ bạc Hàn Tử Mặc lại ôm tiền chạy trốn ngay trong ngày đính hôn, bỏ lại số nợ lớn cho Sơ Dao. Lý Lạc Thư vì bảo vệ Lê Sơ Dao mà bị bọn chủ nợ đánh trọng thương.

Trong quá trình chăm sóc cho Lạc Thư, Sơ Dao dần nhận ra mình sớm đã hình thành thói quen dựa dẫm vào người cô luôn coi là em trai. Ở bên Lý Lạc Thư cô dường như quên đi những đau khổ của cuộc sống và cảm nhận được sự ấm áp, yên bình. Song một lần nữa họ lại phải xa nhau khi trách nhiệm gia đình vẫn luôn đè nặng trên đôi vai chàng trai và cô gái ấy. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng Ngonphim.net theo dõi bộ phim nhé!

 

 

 

Từ khóa : , ,

xem phim Sơ Thần Là Em Cố Ý Lãng Quên Anh viesub, phim I was deliberately oblivious to him viesub, xem Sơ Thần Là Em Cố Ý Lãng Quên Anh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim I was deliberately oblivious to him ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Sơ Thần Là Em Cố Ý Lãng Quên Anh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Sơ Thần Là Em Cố Ý Lãng Quên Anh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Sơ Thần Là Em Cố Ý Lãng Quên Anh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Sơ Thần Là Em Cố Ý Lãng Quên Anh tap cuoi, I was deliberately oblivious to him vietsub tron bo, Sơ Thần Là Em Cố Ý Lãng Quên Anh banhtv, Sơ Thần Là Em Cố Ý Lãng Quên Anh phim14, Sơ Thần Là Em Cố Ý Lãng Quên Anh phimbathu, Sơ Thần Là Em Cố Ý Lãng Quên Anh youtube, Sơ Thần Là Em Cố Ý Lãng Quên Anh phimmoi, Sơ Thần Là Em Cố Ý Lãng Quên Anh bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv Sơ Thần Là Em Cố Ý Lãng Quên Anh full, I was deliberately oblivious to him online, Sơ Thần Là Em Cố Ý Lãng Quên Anh Thuyết Minh, Sơ Thần Là Em Cố Ý Lãng Quên Anh Vietsub, Sơ Thần Là Em Cố Ý Lãng Quên Anh Lồng Tiếng