Diễn viên: , , ,

Đạo diễn:

Trạng thái: Trọn Bộ

Loại phim: , ,

Năm sản xuất:

Kẻ Quyến Rũ Đại Tài

The Great Seducer

Xem Phim

Kẻ Quyến Rũ Đại Tài - The Great Seducer Vietsub thuyết minh

Phim Kẻ Quyến Rũ Đại Tài – The Great Seducer (2018) Trọn Bộ là bộ phim tình cảm mang yếu tố tình cảm và lãng mạn sâu sắc.Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên chính: Woo Do-hwan trong vai Kwon Si Huyn – một chàng trai sát gái, anh ta cược cả tính mạng để tán tỉnh Eun Tae-hee; Joy vào vai Eun Tae-hee – cô gái này luôn cho rằng bị tình yêu lay động là điều đáng thương nhất trên cuộc đời, cuối cùng cô cũng rơi vào lưới tình; Moon Ga-young vai Choi Soo-ji và Kim Min-jae vai Lee Se-joo.

The Great Seducer là phim truyền hình lấy cảm hứng từ tiểu thuyết văn học Pháp thế kỷ 18 Les Liaisons Dangereusescủa Pierre Choderlos de Laclos. Câu chuyện kể về những đứa trẻ giàu có, tham gia vào trò chơi ái tình để giết thời gian và hàn gắn lại vết thương lòng trong quá khứ. Sau một hành trình dài đặt cược cả mạng sống vào cuộc chơi nguy hiểm, họ đã tìm ra tình yêu đích thực.

Không quá nóng bỏng hay quyến rũ như chất Pháp vốn có trong tác phẩm gốc. The Great Seducer là góc nhìn đẹp về tình bạn của những người trẻ có cá tính, thích sự trung thành và luôn quan tâm lẫn nhau.Tình bạn của họ cũng là minh chứng rằng họ không phải là những đứa trẻ xấu xa, trái lại, những người này có khả năng yêu và trao tất cả cho người mà họ thực sự yêu mến.Tuổi trẻ của những đứa trẻ thượng lưu là chấp nhận sự tồn tại một thứ tình yêu không thuần khiết. Vì quá khứ đã quá yêu thương nên tình yêu của hiện tại mang đầy sự ích kỉ, nông cạn nhưng cũng đầy tử tế và quan tâm. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ đi đâu về đâu? hãy cùng Ngonphim.net theo dõi bộ phim nhé!

Từ khóa : ,

xem phim Kẻ Quyến Rũ Đại Tài viesub, phim The Great Seducer viesub, xem Kẻ Quyến Rũ Đại Tài vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Great Seducer ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Kẻ Quyến Rũ Đại Tài tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Kẻ Quyến Rũ Đại Tài tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Kẻ Quyến Rũ Đại Tài tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Kẻ Quyến Rũ Đại Tài tap cuoi, The Great Seducer vietsub tron bo, Kẻ Quyến Rũ Đại Tài banhtv, Kẻ Quyến Rũ Đại Tài phim14, Kẻ Quyến Rũ Đại Tài phimbathu, Kẻ Quyến Rũ Đại Tài youtube, Kẻ Quyến Rũ Đại Tài phimmoi, Kẻ Quyến Rũ Đại Tài bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv Kẻ Quyến Rũ Đại Tài full, The Great Seducer online, Kẻ Quyến Rũ Đại Tài Thuyết Minh, Kẻ Quyến Rũ Đại Tài Vietsub, Kẻ Quyến Rũ Đại Tài Lồng Tiếng