Diễn viên: , , ,

Đạo diễn:

Trạng thái: Tập 55 Lồng Tiếng

Loại phim: , , ,

Năm sản xuất:

Kế Hoạch Trả Thù

Trọn Bộ Hàn Quốc VTV 2019

Xem Phim

Kế Hoạch Trả Thù - Trọn Bộ Hàn Quốc VTV 2019 Vietsub thuyết minh

4.9 (97.14%) 7 votes

Phim Kế Hoạch Trả Thù Tập Trọn Bộ hàn Quốc 2019 Lồng Tiếng hiện được nhiều người yêu thích.
+ Các diễn viên tham gia trong phim như Han Jin-hee, Jeong Hye-seon, Kang Eun-tak, Park Ha-na và sự chỉ đạo tài ba của đạo diễn Bae Han-cheon.

+ Giới thiệu phim Kế Hoạch Trả Thù tập 7 + tập 8 Lồng Tiếng Kế hoạch là một tập hợp những hoạt động, công việc được sắp xếp theo trình tự nhất định để đạt được mục tiêu đã đề ra. Lập kế hoạch là chức năng đầu tiên trong bốn chức năng của quản lý là lập kế hoạch, tổ chức, lãnh đạo và kiểm tra. Lập kế hoạch là chức năng rất quan trọng đối với mỗi nhà quản lý bởi vì nó gắn liền với việc lựa chọn mục tiêu và chương trình hành động trong tương lai[1] Kế hoạch, điều thách thức lớn với hầu hết các nhà quản lý, đặc biệt là với các doanh nghiệp[2].

Bước ngoặt của cuộc đời Sun Jong là khi cô phát hiện ra người anh trai mình hết mực yêu thương đã qua đời vì tai nạn giao thông ngay sau khi bước chân khỏi ngôi nhà xa hoa của mẹ ruột. Vì tiền tài và danh vọng, người mẹ đã nhẫn tâm ruồng bỏ hai đứa con mình dứt ruột đẻ ra, để chăm sóc và yêu thương những đứa con riêng của người chồng giàu có.

Bi kịch là ở chỗ, người mẹ càng cố rũ bỏ quá khứ của mình, Sun Jong càng cố bước chân vào thế giới của bà theo cách không ai ngờ tới. Cô quyết tâm từ bỏ hạnh phúc của đời mình, quyến rũ người đàn ông mình không yêu với âm mưu trở thành con dâu của người đàn bà phụ bạc ấy.

Khác với các nhân vật nữ chính trong phim truyền hình Hàn Quốc, nhân vật Baek Sun Jong để lại cho khán giả nhiều cảm xúc khó tả: vô cùng đáng thương nhưng cũng cực kỳ đáng trách. Ở phần đầu của bộ phim, Sun Jong được khắc họa là một cô em gái gắn bó với người anh ruột của mình sau khi cả bố và mẹ đều không còn ở bên. Sự gắn bó và tình cảm đó dẫn tới sự đố kỵ, ghen ghét với người chị dâu Hyo Gyung.

Trên con đường thực hiện kế hoạch trả thù tàn nhẫn thậm chí với chính bản thân mình ấy, liệu Sun Jong có chùn bước trước tình yêu ấm áp của anh đạo diễn Jang Hwa-um? Giữa lý trí và con tim, cô sẽ chọn điều gì?

Tác phẩm ăn khách của đài MBC khai thác những mối quan hệ yêu – hận phức tạp đan xen của 4 gia đình trong ngành công nghiệp truyền hình. Đằng sau sự hào nhoáng của showbiz Hàn Quốc là những âm mưu, thủ đoạn, những trái tim thật tâm và những cuộc tình đầy toan tính. Từ kế hoạch trả thù người mẹ nhẫn tâm của Baek Sun Jong, cuộc sống của cả cô và những người liên quan đều thay đổi mãi mãi.

+ Lịch chiếu phim Kế Hoạch Trả Thù Hàn Quốc: phim sẽ được phát sóng hàng ngày trên kênh VTV5 Hàn Quốc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần vào lúc 19h và có sớm nhất tại Ngonphim.net. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bộ phim nhé!

– Từ khoá tìm kiếm phim Kế Hoạch Trả Thù:

  • xem phim kế hoạch trả thù trọn bộ
  • phim kế hoạch trả thù
  • xem phi kế hoạch trả thù 2019
  • phim kế hoạch trả thù vtv5
  • Kế hoạch trả thù lồng tiếng
Từ khóa :

xem phim Kế Hoạch Trả Thù viesub, phim Trọn Bộ Hàn Quốc VTV 2019 viesub, xem Kế Hoạch Trả Thù vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn Bộ Hàn Quốc VTV 2019 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Kế Hoạch Trả Thù tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Kế Hoạch Trả Thù tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Kế Hoạch Trả Thù tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Kế Hoạch Trả Thù tap cuoi, Trọn Bộ Hàn Quốc VTV 2019 vietsub tron bo, Kế Hoạch Trả Thù banhtv, Kế Hoạch Trả Thù phim14, Kế Hoạch Trả Thù phimbathu, Kế Hoạch Trả Thù youtube, Kế Hoạch Trả Thù phimmoi, Kế Hoạch Trả Thù bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv Kế Hoạch Trả Thù full, Trọn Bộ Hàn Quốc VTV 2019 online, Kế Hoạch Trả Thù Thuyết Minh, Kế Hoạch Trả Thù Vietsub, Kế Hoạch Trả Thù Lồng Tiếng

X