Diễn viên: , , , , ,

Đạo diễn:

Trạng thái: Tập 15/15 Vietsub

Loại phim: , ,

Năm sản xuất:

Hương Hoa Đạt Phước

Klin Kasalong

Xem Phim

Hương Hoa Đạt Phước - Klin Kasalong Vietsub thuyết minh

Hương Hoa Đạt Phước tập 15 vietsub là bộ phim hiện đại, có yếu tố chuyển kiếp, xen lẫn chút ma mị, vô cùng hấp dẫn. Phim kể về cuộc đời ở ba kiếp của hai chị em song sinh Kassalong và Songpeep.Kiếp đầu tiên: Kassalong và Songpeep là hai chị em song sinh có tính cách hoàn toàn trái ngược. Nếu Kassalong ngọt ngào, dịu dàng, tốt bụng, đảm đang lại múa giỏi. Thì Songpeep lại vô cùng cục cằn, nhỏ nhen, ích kỷ và hay đố kị. Bởi vậy Kassalong luôn được yêu mến và có mối tình đẹp với bác sĩ Shab. Còn Songpeep lại chìm đắm trong sự đố kị với chị gái, dẫn đến cái kết đầy bi kịch cho cả hai ở kiếp này.

Hương Hoa Đạt Phước | Klin Kasalong (2019) Kiếp thứ hai: Songpeep đầu thai trở thành Pimpisa. Pimpisa là con gái một bác sĩ giàu có và có vị hôn phu Thinakrit. Là cô gái thông minh, bướng bỉnh nhưng lại có chút yếu đuối trong tình yêu. Cô dành cả tuổi thanh xuân để chờ đợi một đám cưới, để được làm cô dâu xinh đẹp. Môt vụ tai nạn thảm khốc đã khiến cô hôn mê sâu. Lúc này, linh hồn của Kassalong đã đưa linh hồn của Pimpisa trở về thân xác của chính mình kiếp trước. Để em gái biết được rằng mẹ cũng vô cùng yêu thương Songpeep. Đồng thời để cô hiểu rằng những đố kị năm xưa là hoàn toàn sai trái.Kiếp thứ ba: Kasalong đầu thai làm Pimmada. Pimmada là con gái của Pimpisa, là một cô gái rất thông minh, đáng yêu và xinh đẹp. Có rất nhiều vệ tinh vây quanh nhưng cô lại không đồng ý kết đôi với bất kỳ chàng trai nào. Bởi Pimmada luôn tin rằng cô đang chờ đợi định mệnh của đời mình xuất hiện.

Từ khóa :

xem phim Hương Hoa Đạt Phước viesub, phim Klin Kasalong viesub, xem Hương Hoa Đạt Phước vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Klin Kasalong ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hương Hoa Đạt Phước tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hương Hoa Đạt Phước tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hương Hoa Đạt Phước tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hương Hoa Đạt Phước tap cuoi, Klin Kasalong vietsub tron bo, Hương Hoa Đạt Phước banhtv, Hương Hoa Đạt Phước phim14, Hương Hoa Đạt Phước phimbathu, Hương Hoa Đạt Phước youtube, Hương Hoa Đạt Phước phimmoi, Hương Hoa Đạt Phước bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv Hương Hoa Đạt Phước full, Klin Kasalong online, Hương Hoa Đạt Phước Thuyết Minh, Hương Hoa Đạt Phước Vietsub, Hương Hoa Đạt Phước Lồng Tiếng