Diễn viên: , , , , , ,

Đạo diễn:

Trạng thái: Tập 28

Loại phim: , , ,

Năm sản xuất:

Hoa Hồng Trên Ngực Trái

VTV3 Việt Nam 2019

Xem Phim

Hoa Hồng Trên Ngực Trái - VTV3 Việt Nam 2019 Vietsub thuyết minh

Phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tập 28 – VTV3 Việt Nam 2019 Tập 8 là bộ phim tâm lí, tình cảm về gia đình, về cuộc sống. Bộ phim khắc hoạ rõ nét về người phụ nữ Việt Nam yêu thương và xây dựng tổ ấm nhưng lạị không được công nhận về sự nỗ lực ấy. Hoa Hồng Trên Ngực Trái là bộ phim sẽ được phát sóng vào khung giờ vàng trên kênh VTV3 vào lúc 9h40 phút thứ 4 và thứ 5 hàng tuần . Người ta thường nói ” Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm.” Nhưng liệu rằng như thế có đủ trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi những người nội trợ đảm đang ở nhà luôn bị những ông chồng coi thường và tôn trọng sự cố gắng ấy.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái là bộ phim thể hiện những cảm xúc những đắng cay ấy, đồng thời khắc hoạ rõ nét những cuộc sống thường nhật cũng như cho ta thấy vai trò quan trọng của người phụ nữ trong gia đình.Với nội dung mới mẻ, đặc biệt phim có sự tham gia của những diễn viên hết sức quen thuộc với chúng ta như NSND Hoàng Cúc, NSUT Công Lý, Hồng Diễm, Ngọc Quỳnh, Kiều Thanh, Diệu Hương, Hồng Đăng, Ngọc Quỳnh và sự chỉ đạo tài ba của đạo diễn Vũ Trường Khoa thì Hoa Hồng Trên Ngực trái được đánh giá là bộ phim đáng mong đợi.“Hoa hồng trên ngực trái” cũng đề cập đến câu chuyện của những người phụ nữ tự tạo dựng sự nghiệp và có chỗ đứng trong gia đình.

Ở những hoàn cảnh khác nhau, nhưng ly hôn luôn là quyết định, là rào cản mà họ không dễ dàng dám vượt qua cho dù đó có thể là lựa chọn duy nhất để tìm lại hạnh phúc.Bộ phim xoay quanh câu chuyện tìm kiếm, gìn giữ hạnh phúc của những người phụ nữ thời hiện đại; mỗi một nhân vật nữ trong bộ phim có một tính cách khắc biệt nhau với những suy nghĩ khác biệt về vị trí và vai trò của mình cho sự êm ấm của gia đình nhỏ.

Khuê, con dâu bà Hồng, do Hồng Diễm thủ vai, cũng giống như bao người phụ nữ chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết cơm nước và chuyện “bỉm, sữa”. Nhưng việc lui về sau thực hiện thiên chức người vợ, người mẹ của Khuê bị chồng cô coi là vô tích sự, ăn bám. Còn chồng cô mặc sức quan hệ với những người phụ nữ trẻ trung, hiện đại hơn.Sự chán ngán vợ đưa Thái đến với những mối quan hệ bất chính.

Sự thật này khiến cho Khuê vô cùng đau khổ thế nhưng bản chất cô là người phụ nữ trung thành với các quan niệm khá cũ kỹ nên cô không hề chấp nhận được việc ly hôn. Thế nhưng khi mọi việc đi qua sự chịu đựng đã buộc cô chấp nhận việc chia tay và cũng sau sự vvieejc này cô đã có cái nhìn thoáng hơn; cô dần thay đổi trở thành một người phụ nữ sống tích cực hơn, hiện đại hơn và xung quanh cô cũng là những vệ tinh đáng giá khiến cho Thái cảm thấy hối hận về những việc mà anh đã làm với vợ của mình. Liệu rằng câu chuyện của các nhân vật sẽ đi đâu về đâu? hãy cùng Ngonphim.net theo dõi bộ phim nhé!

Từ khóa :

xem phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái viesub, phim VTV3 Việt Nam 2019 viesub, xem Hoa Hồng Trên Ngực Trái vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTV3 Việt Nam 2019 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hoa Hồng Trên Ngực Trái tap cuoi, VTV3 Việt Nam 2019 vietsub tron bo, Hoa Hồng Trên Ngực Trái banhtv, Hoa Hồng Trên Ngực Trái phim14, Hoa Hồng Trên Ngực Trái phimbathu, Hoa Hồng Trên Ngực Trái youtube, Hoa Hồng Trên Ngực Trái phimmoi, Hoa Hồng Trên Ngực Trái bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv Hoa Hồng Trên Ngực Trái full, VTV3 Việt Nam 2019 online, Hoa Hồng Trên Ngực Trái Thuyết Minh, Hoa Hồng Trên Ngực Trái Vietsub, Hoa Hồng Trên Ngực Trái Lồng Tiếng