Diễn viên: , ,

Đạo diễn:

Trạng thái: HD Trailer

Loại phim: , , , , ,

Năm sản xuất:

Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký

Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký

Xem Phim

Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký - Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký Vietsub thuyết minh

Phim Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký HD Vietsub Ngonphim.net giới thiệu bộ phim hoạt hình không mấy xa lạ với chúng ta là Doraemon. Bộ truyện Doraemon là bộ truyện nhiều tập chưa có hồi kết song song với đó là những tập phim hoạt hình được mô phỏng lại từ nội dung truyện. Nhưng ở tập này thì Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký lại là một diễn biến mới lạ của phim không có ở trong truyện.

Tớ tin chắc rằng có người sống trên mặt trăng. Tớ sẽ chứng minh điều đó!” Quyết tâm thực hiện bằng được kế hoạch sau khi hùng hồn tuyên bố với cả lớp, Ngonphim.net Nobita cầu cứu đến sự trợ giúp của Doraemon. Nhờ bảo bối “Huy hiệu câu lạc bộ Dị Thuyết”, cả nhóm, có thêm sự có mặt của một cậu bạn mới chuyển trường, đã đặt chân đến một hành tinh hoàn toàn mới lạ và kì bí tại Mặt trăng… Nobita cùng các bạn bắt đầu chuyến phiêu lưu hướng tới hành tinh mà không biết rằng có một huyền thoại bí ẩn được cất giấu.

Vẫn là nhóm bạn ấy, những bảo bối ấy nhưng lại mở ra cả một thế giới khác trước mắt chúng ta.Phim sẽ được ra rạp vào ngày 24/05/2019 và có sớm nhất tại Ngonphim.net. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hành trình của nhóm bạn nhé!

Từ khóa :

xem phim Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký viesub, phim Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký viesub, xem Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký tap cuoi, Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký vietsub tron bo, Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký banhtv, Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký phim14, Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký phimbathu, Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký youtube, Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký phimmoi, Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký full, Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký online, Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký Thuyết Minh, Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký Vietsub, Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký Lồng Tiếng