Diễn viên: , , , ,

Đạo diễn:

Trạng thái: Tập 21 Lồng Tiếng

Loại phim: , , , ,

Năm sản xuất:

Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển Phần 2

VTV3 Trung Quốc Lồng Tiếng 2019

Xem Phim

Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển Phần 2 - VTV3 Trung Quốc Lồng Tiếng 2019 Vietsub thuyết minh

Phim Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển Tập 22 sắp chiếu tập 12 + 13 Lồng Tiếng được phát sóng trên kênh VTV3 thuộc thể loại tâm lí, tình cảm của Trung Quốc. với sự tham gia của các diễn viên như  Phùng Thiệu Phong, Hoàng Minh, Quách Bích Đình, Quách Hiểu Đình, Tùy Vịnh Lương và sự chỉ đạo tài ba của đạo diễn  Vệ Hàn Thao cộng với nội dung hấp dẫn thì Đây Khoảng Sao trời, kia khoảng biển là bộ phim không thể bỏ lỡ.

+ Giới thiệu phim: Có một khoảng trời riêng lắm, cho ta. Những cánh chim cõng chiều về sau núi. Ruộng bậc thang đưa xanh lên vời vợi. Bình minh ngân nga sóng vỗ chân trời. Có một khoảng trời riêng lắm, em ơi. Những bông hoa không tên và…Kỷ niệm gặp mặt đồng môn ĐH SP toán Hà Nội). Bốn mươi năm ấy … bể dâu. Gặp nhau, đầu bạc đậm màu tuyết sương. Kể sao thiên cố dặm trường. Sắt son tình bạn, yêu thương tìm về. Cầm tay thăm khoảng trời quê*. Nuôi ta lớn…

Tiểu La là cô gái 26 tuổi sống ở hải đảo. Vào một ngày, trước cửa nhà cô tình cờ xuất hiện một anh chàng xa lạ, ăn vận kỳ quái, đi chân trần, trong người không có một xu dính túi. Tất cả những gì cô biết về người đàn ông này chỉ là tên của anh ta, Ngô Cứ Lam.

Trong ấn tượng của Tiểu la thì Ngô Cứ Lam là một anh chàng kỳ quái, rõ ràng là khố rách áo ôm không một xu dính túi nhưng luôn có tâm thế cao ngạo của một người đã quen nhìn từ trên xuống; rõ là anh ta không biết sử dụng bất kỳ món đồ công nghệ nào, lại lạc hậu, nhưng đến khi đã biết cách sử dụng thì lại thuần thục và tài giỏi hơn bất cứ ai; rõ là một người mà ngay đến thẻ căn cước để chứng minh bản thân mình là ai cũng không có vậy mà lại thông minh xuất chúng, tài hoa hơn người, không những tinh thông y thuật, nấu ăn, cầm kỳ thi họa mà ngay cả chế tạo cổ cầm cũng có thể thực hiện. Ngô Cứ Lam cứ làm cho Tiểu La đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Như Tiểu La đã nói, “Có thể tìm được một người không có chuyện gì không làm được, thắng tất cả bạn trai của người khác, là giấc mơ của các cô gái, em cũng không còn các nào khác.” Cuối cùng, trước sự chân thành, dịu dàng và những gì mà anh mang đến cho cô, cô đã yêu anh từ lúc nào không hay.

 Phim đây khoảng sao trời, kia khoảng biển trọn bộ: Tuy vậy, Tiểu La là một cô gái sống thực tế. Cô phải nghĩ đến sự thật rằng anh là một người đàn ông không tiến không bạc, không tương lai, không người thân, ngay cả bản thân anh là người như thế nào cô cũng không biết, tất cả những gì cô biết ở anh đó là cái tên Ngô Cứ Lam. Nhưng rồi những hành động từ nhỏ nhặt đến lớn lao của Cứ Lam dành cho Tiểu La theo từng ngày trôi qua càng làm cho tình yêu của cô dành cho anh lớn đến mức không thể vãn hồi. “Lần đầu tiên tôi phát hiện, thì ra mỗi một lần cho rằng mình đã đủ thích một người, thì ngay sau đó bởi vì một động tác nhỏ của anh mà lại càng thêm thích anh.” Và đến khi cô quyết định bỏ qua tất cả mà chấp nhận anh thì chướng ngại thật sự ngăn cách cô và anh mới được hé dạng.

Ngô Cứ Lam không phải con người. Anh là nhân ngư. Là nhân ngư thì mỗi tháng vào ngày trăng tròn anh sẽ phải biến thân một lần, không còn là chàng trai Ngô Cứ Lam dịu dàng mạnh mẽ luôn có mặt bất cứ khi nào cô cần. Lúc này anh sẽ trở thành một con quái vật có nửa thân là người nửa thân là đuôi cá, có răng nanh, vuốt sắc, có sức mạnh phi thường và có thể làm tổn thương đến cô một cách dễ dàng. Còn Tiểu La, cô chỉ là một con người yếu đuối sống trên cạn, không cách nào ở gần anh được. Đây chính là lí do mà hết lần này đến lần khác Cứ Lam liên tục cự tuyệt cô, không cho phép cô đến gần anh. Nhưng cô không sợ anh, cô chỉ cần anh.

“Tôi nhìn anh, nắm tay anh, dùng sức siết chặt một chút, kéo anhđến gần tôi hơn — Em muốn ở bên anh, không sợ hãi, không miễn cưỡng, càng không hối hận!”

Chấp nhận bản chất thật của người mình yêu là một chuyện, nhưng phải chiến đấu với thời gian để có thể ở bên cạnh người yêu lại là chuyện khác. Ngô Cứ Lam là nhân ngư, anh có thể sống trăm năm ngàn năm, nhưng Tiểu La không thể. Yêu anh, quyết định sống bên anh là phải chấp nhận sẽ có ngày già đi, bệnh tật và chết trước anh. Đây không phải là điều có thể dễ dàng chấp nhận, làm sao có thể đối diện với sự thật rằng thiên trường địa cửu, răng long đầu bạc sống cùng người yêu đến trọn đời là điều bất khả.

+ Lịch chiếu phim: với lồng tiếng lại của Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng biển thì đây là bộ phim hấp dẫn cao. Phim sẽ được phát sóng hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 từ lúc 17h20 phút và có sớm nhất tại Ngonphim.net. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bộ phim nhé!

– Từ khoá tìm kiếm phim Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển :

Xem phim đây khoảng sao trời, kia khoảng biển tập 23 + phim đây khoảng sao trời, kia khoảng biển tập 24 + đây khoảng sao trời, kia khoảng biển trọn bộ + Phim đây khoảng sao trời, kia khoảng biển lồng tiếng

 

Từ khóa : , , , ,

xem phim Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển Phần 2 viesub, phim VTV3 Trung Quốc Lồng Tiếng 2019 viesub, xem Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển Phần 2 vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTV3 Trung Quốc Lồng Tiếng 2019 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển Phần 2 tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển Phần 2 tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển Phần 2 tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển Phần 2 tap cuoi, VTV3 Trung Quốc Lồng Tiếng 2019 vietsub tron bo, Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển Phần 2 banhtv, Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển Phần 2 phim14, Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển Phần 2 phimbathu, Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển Phần 2 youtube, Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển Phần 2 phimmoi, Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển Phần 2 bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển Phần 2 full, VTV3 Trung Quốc Lồng Tiếng 2019 online, Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển Phần 2 Thuyết Minh, Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển Phần 2 Vietsub, Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển Phần 2 Lồng Tiếng