Diễn viên:

Đạo diễn:

Trạng thái: FullHD

Loại phim:

Năm sản xuất:

Cuộc Sống Riêng Tư Của Diễn Viên AV

Xem Phim

Cuộc Sống Riêng Tư Của Diễn Viên AV - Vietsub thuyết minh

Cuộc Sống Riêng Tư Của Diễn Viên AV Vietsub Phụ Đề (2020)

Cuộc Sống Riêng Tư Của Diễn Viên Av là phim 18+ kể về cuộc sống thường nhật của 1 diễn viên phim người lớn.Chuyện này từng gây ồn ào khá lớn trong dư luận, thậm chí không ít người còn cố ý công bố danh sách những diễn viên AV này lên mạng. Họ nhìn nhận những diễn viên khiêu dâm muốn quay đầu một cách vô cùng tiêu cực:

“Bị quan sát trong lúc sex mang đến cho tôi cảm giác rất tuyệt. Đó là nguyên nhân chính tôi quyết định đóng phim khiêu dâm. Nếu tôi chỉ muốn làm tình với đàn ông, tôi chỉ việc vào các câu lạc bộ hoặc quán bar là được.

Vả lại đi vào những nới đó, tôi còn phải lo mình sẽ bị nhiễm bệnh, quay phim khiêu dâm thì không cần phải lo về vấn đề nay. Các bạn diễn đều đã được kiểm tra sức khoẻ và tắm rữa kỹ càng trước khi quay”.

Theo lời cô, cái cảm giác muốn bị nhìn trong lúc sex này chỉ mới có gần đây, khi cô bước vào tuổi trung niên.

“Sau khi sinh con, sinh hoạt vợ chồng giữa tôi và chồng ngày càng ít… Tuy nhiên tình yêu giữa chúng tôi vẫn còn, quan hệ cũng rất hoà thuận, không hề bị tiền tài hay bạo lực quấy rầy.

Cho nên dù sinh hoạt vợ chồng không hài lòng, tôi cũng không hề có ý định sẽ ly hôn.

Đúng lúc này, tôi vô tình xem được một bộ phim AV, nhìn thấy các nữ diễn viên trong phim có thể tự do phô bày dục vọng, tôi đã quyết định học theo các cô ấy.”

Không ít diễn viên khiêu dâm khi được phỏng vấn, cũng nói đây là hứng thú cá nhân của mình.

Từ khóa :

xem phim Cuộc Sống Riêng Tư Của Diễn Viên AV viesub, phim viesub, xem Cuộc Sống Riêng Tư Của Diễn Viên AV vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cuộc Sống Riêng Tư Của Diễn Viên AV tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cuộc Sống Riêng Tư Của Diễn Viên AV tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cuộc Sống Riêng Tư Của Diễn Viên AV tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cuộc Sống Riêng Tư Của Diễn Viên AV tap cuoi, vietsub tron bo, Cuộc Sống Riêng Tư Của Diễn Viên AV banhtv, Cuộc Sống Riêng Tư Của Diễn Viên AV phim14, Cuộc Sống Riêng Tư Của Diễn Viên AV phimbathu, Cuộc Sống Riêng Tư Của Diễn Viên AV youtube, Cuộc Sống Riêng Tư Của Diễn Viên AV phimmoi, Cuộc Sống Riêng Tư Của Diễn Viên AV bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv Cuộc Sống Riêng Tư Của Diễn Viên AV full, online, Cuộc Sống Riêng Tư Của Diễn Viên AV Thuyết Minh, Cuộc Sống Riêng Tư Của Diễn Viên AV Vietsub, Cuộc Sống Riêng Tư Của Diễn Viên AV Lồng Tiếng