Diễn viên: ,

Đạo diễn: ,

Trạng thái: HD Trailer

Loại phim: , , ,

Năm sản xuất:

Cơn Mưa Đầu Mùa

Phim VTV

Xem Phim

Cơn Mưa Đầu Mùa - Phim VTV Vietsub thuyết minh

Rate this post

Phim Cơn Mưa Đầu Mùa – Phim Việt Nam VTV Tập 1-2-3-4-5-6 là bộ phim tâm lí thuộc thể loại cảnh sát hình sự của Việt Nam. Ngonphim.net trân trọng giới thiệu quý vị và khán giả bộ phim Cơn Mưa Đầu Mùa. Tuy chưa xác định rõ nội dung nhưng hiện tại phim đang được đông đảo khán giả mong chờ. Nền điện ảnh của Việt Nam tuy không lãng mạn như Hàn Quốc hay mơ mọng đầy phép màu như Trung Quốc. Nhưng phim của Việt Nam luôn mang một chất riêng mà không phải ai cũng làm được, đó chính là sự chân thật và chấc phác của người dân Việt Nam.

Lần này phim Cơn Mưa Đầu Mùa có sự tham gia của các diễn viên không còn xa lạ gì với chúng ta như Thanh Hương, Mạnh Trường đều là những diễn viên thuộc phái thực lực. Không những thế phim còn có sự tham gia của đạo diễn tên tuổi như  NSUT Mai Hiền, NSND Khải Hưng. Họ đều sẽ mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần đầy năng lượng và đặc sắc.

Tạo hình của các diễn viên chưa được tiết lộ thế nhưng với hình ảnh trong trang phục Viện kiểm sát thì chúng ta có thể nghĩ ngay với việc chàng diễn viên điển trai có thể sẽ vào vai một người có tiếng nói mang lại công lý cho những người vô tội và ngược lại, cũng bắt buộc người có tội phải trả giá cho những hành động mà họ gây nên. Đan xen với những câu chuyện cứng nhắc về pháp luật thì đó là câu chuyện tình cảm như một cơn mưa làm dịu hẳn những cái nóng nực, thô cứng của những vụ án gò bò trong ột khung hình pháp lý.

Tham gia bộ phim mới này cũng là thử thách đối với cặp đôi diễn viên nổi tiếng này bởi họ đã quá thành công với những vai diễn trong những bộ phim trước đây. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng Ngonphim.net theo dõi bộ phim nhé!

Từ khóa :

xem phim Cơn Mưa Đầu Mùa viesub, phim Phim VTV viesub, xem Cơn Mưa Đầu Mùa vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Phim VTV ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cơn Mưa Đầu Mùa tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cơn Mưa Đầu Mùa tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cơn Mưa Đầu Mùa tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cơn Mưa Đầu Mùa tap cuoi, Phim VTV vietsub tron bo, Cơn Mưa Đầu Mùa banhtv, Cơn Mưa Đầu Mùa phim14, Cơn Mưa Đầu Mùa phimbathu, Cơn Mưa Đầu Mùa youtube, Cơn Mưa Đầu Mùa phimmoi, Cơn Mưa Đầu Mùa bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv Cơn Mưa Đầu Mùa full, Phim VTV online, Cơn Mưa Đầu Mùa Thuyết Minh, Cơn Mưa Đầu Mùa Vietsub, Cơn Mưa Đầu Mùa Lồng Tiếng

X