Diễn viên: , , , ,

Đạo diễn:

Trạng thái: Tập 44/44 Vietsub

Loại phim: , , ,

Năm sản xuất:

Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất

Mr. Fighting

Xem Phim

Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất - Mr. Fighting Vietsub thuyết minh

Phim Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất – Mr. Fighting (2019) Tập 44 là bộ phim tâm lí, tình cảm của Trung Quốc sẽ được phát sóng vào ngày 31/7 mùa hè này hứa hẹn mang nhiều cảm xúc cho người xem. Phim được chuyển thể từ bộ truyện tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên được đánh giá tốt trên trang Douban với 7,1 điểm nên bộ phim mang một hứa hẹn lớn.
Nếu ai đã là fan phim Hoa Ngữ thì chắc sẽ biết đến chàng trai quốc dân Đặng Luân được nhiều người yêu thích. Anh chàng đã từng tham gia nhiều bộ phim đảm nhận vai nam chính và đã thể hiện rõ năng lực diễn xuất của bản thân.

Nên khi phim được chỉ định Đặng Luân đóng vai chính đã có được sự ủng hộ nhiệt liệt từ các Fan. Nhắc đến phim của Đặng Luân đóng thì phải nhắc đến Hương Mật Tựa Khói Sương bộ phim mà Thượng Thần Đặng Luân đã mang lại đến cho anh chàng nhiều sự chú ý hoặc có Bởi Vì Được Gặp Em chàng trai được nhiều người yêu mến thì lần này Đặng Luân sẽ vào vai một ngôi sao hết thời nhưng lại là người giàu tình cảm.

Bạn diễn chung với Đặng Luân, nữ chính chính là cô nàng “Ảnh Hậu Giải Kim Tượng” Mã Tư Thuần. Đây cũng là một cái tên không còn xa lạ với chúng ta khi đang chiếu bộ phim Thất Nguyệt Và An Sinh, hoặc Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến. Những phim cô đóng được đánh giá cao và đã thể hiện rõ thực lực của bản thân mình.

Nội dung kể về cô nàng mũm mĩm Phúc Tử (Mã Tư Thuần) thường bị người ta cười nhạo là bự con gấp đôi người thường nhưng vẫn lạc quan tích cực, cô có đầu óc linh hoạt và khả năng viết lách xuất sắc.

Trong lúc vừa thất tình lại thêm thất nghiệp, cô tình cờ gặp Hạc Trạch Vũ (Đặng Luân) – ngôi sao từng nổi đình nổi đám nhưng hết thời sau 10 năm. Hai linh hồn lạc lối cứ theo cách như vậy bén duyên, trong những ngày khó khăn nhất Phúc Tử mập mạp trở thành người quản lý của Hạc Trạch Vũ, cô cùng một số cộng sự là Phúc Tử Thụ (Hàn Đồng Sinh), Ngưu Mỹ Lệ (Nghê Hồng Khiết) tạo nên nhóm “Thảo Đài” cố gắng giúp Hạc Trạch Vũ nổi tiếng trở lại. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ đi đâu về đâu? Hãy cùng Ngonphim.net theo dõi bộ phim nhé!

Từ khóa : ,

xem phim Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất viesub, phim Mr. Fighting viesub, xem Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Mr. Fighting ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất tap cuoi, Mr. Fighting vietsub tron bo, Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất banhtv, Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất phim14, Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất phimbathu, Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất youtube, Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất phimmoi, Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất full, Mr. Fighting online, Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất Thuyết Minh, Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất Vietsub, Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất Lồng Tiếng