Diễn viên: , ,

Đạo diễn:

Trạng thái: Tập 4

Loại phim: , , ,

Năm sản xuất:

Chiến Binh Thân Mến Của Tôi

My Dear Warrior

Xem Phim

Chiến Binh Thân Mến Của Tôi - My Dear Warrior Vietsub thuyết minh

Rate this post

Phim Chiến Binh Thân Mến Của Tôi  Tập 4 – My Dear Warrior Thái Lan 2019 Tập 1-2-3-4 Là bộ phim thuộc thể loại siêu nhiên của Thái Lan. My Dear Warrior được xem là bộ phim viễn của đất nước xứ chùa vàng được nhiều người mong đợi nhất khi vừa sở hữu nội dung hấp dẫn và dàn diễn viên sao hạng A hội tụ đủ cả về thực lực và nhan sắc. Nữ chính của phim không phải ai xa lạ mà chính là cô gái Baifern Pimchanok Luevisadpaibul xinh đẹp.

Năm 2019 này, được xem như là năm Baifern Pimchanok Luevisadpaibul khi phim nào cô sở hữu vai nữ chính đều sẽ hot và mang lại rating cao cho nhà đài. Nhắc đến phim của Baifern Pimchanok Luevisadpaibul trong năm này có lẽ không thể quên phim chiếu rạp friend zone đã làm mưa làm gió, hoặc bộ phim cẩu huyết đặc sắc Chiếc Lá Cuốn Bay vừa kết thúc và mới đây phim sắp chiếu của cô đó chính là Nàng Công Chúa Cát được nhiều người mong đợi. Bạn diễn của cô đó chính là Obi Nithi.

Cô nàng Baifern Pimchanok sẽ vào vai Sky, một cô gái có trí tưởng tượng phong phú và phép lạ cũng xuất hiện từ đây. Sky phát hiện ra câu trả lời rằng phép màu của tình yêu đích thực khiến Hoshi (Aob Nithi) xuất hiện., câu chuyện về “Skye”, một cô gái cuồng phim hoạt hình “Chiến binh tình yêu” và yêu nhân vật hoạt hình “Hoshi”, người hùng của câu chuyện.

Một ngày nọ, Skye phát hiện ra một cuốn sách bìa gỗ trông kỳ lạ. Với lời của Sky Làm cho những nhân vật hoạt hình xuất hiện trong thế giới con người Câu chuyện chiến đấu trên trí tưởng tượng của các chiến binh trong phim hoạt hình. Và câu chuyện về sự lãng mạn, lãng mạn và phép màu đã xảy ra. Cuối cùng, Sky phải lựa chọn giữa tình yêu trên tờ giấy. Và là một nhà thiên văn học theo những giấc mơ của cô. Phim sẽ được phát sóng vào ngày 9/9/2019 từ thứ 2 và thứ 3 hàng tuần vào lúc 20h15 phút và có sớm nhất tại Ngonphim.net, hãy cùng chúng tôi theo dõi bộ phim nhé!

+ Phim Chiến Binh Thân Mến Của Tôi Tập 5

+ Phim Chiến Binh Thân Mến Của Tôi Tập 6

+ Chiến Binh Thân Mến Của Tôi Trọn Bộ

+ Phim Chiến Binh Thân Mến Của Tôi Thái Lan

 

Từ khóa : ,

xem phim Chiến Binh Thân Mến Của Tôi viesub, phim My Dear Warrior viesub, xem Chiến Binh Thân Mến Của Tôi vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim My Dear Warrior ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Chiến Binh Thân Mến Của Tôi tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Chiến Binh Thân Mến Của Tôi tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Chiến Binh Thân Mến Của Tôi tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Chiến Binh Thân Mến Của Tôi tap cuoi, My Dear Warrior vietsub tron bo, Chiến Binh Thân Mến Của Tôi banhtv, Chiến Binh Thân Mến Của Tôi phim14, Chiến Binh Thân Mến Của Tôi phimbathu, Chiến Binh Thân Mến Của Tôi youtube, Chiến Binh Thân Mến Của Tôi phimmoi, Chiến Binh Thân Mến Của Tôi bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv Chiến Binh Thân Mến Của Tôi full, My Dear Warrior online, Chiến Binh Thân Mến Của Tôi Thuyết Minh, Chiến Binh Thân Mến Của Tôi Vietsub, Chiến Binh Thân Mến Của Tôi Lồng Tiếng

X