Diễn viên: ,

Đạo diễn:

Trạng thái: Full HD

Loại phim: , , ,

Năm sản xuất:

Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người

Your Name Engraved Herein

Xem Phim

Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người - Your Name Engraved Herein Vietsub thuyết minh

Giới thiệu phim Đam Mỹ “Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người” – Your Name Engraved Herein Full HD Vietsub phim Đài Lan 2020 được dự định sẽ là một phim điện ảnh đam mỹ siêu phẩm cho những khán giả yêu thích dòng phim này được phát sóng vào ngày 23/12/2020 và cập nhật nhanh nhất tại ngonphim.net chắc chắn sẽ làm cho khán giả thích thú.

Nội dung cái tên khắc sâu trong tim người lấy bối cảnh vườn trường những năm 80. Cùng với đó là câu chuyện tình yêu bí mật giấu kín giữa hai nam sinh quá sức điển trai.Câu chuyện của Your Name Engraved Herein bắt đầu từ năm 1988. Sau khi Thiết Quân Luật kết thúc, lúc này hai nam sinh trường công giáo là A Hán (Trần Hạo Sâm) và Birdy (Tằng Kính Hoa) cùng nhau lẻn đi Đài Bắc vui chơi, và nhờ đó mà A Hán nhận ra mình đã thích Birdy.

Cũng trong năm học này, trường lần đầu tiên quyết định cho nữ sinh nhập học, và Birdy đã nhân cơ hội này để làm quen một bạn nữ nhằm tránh A Hán. Cả hai dần dần rạn nứt, sau đó chia xa nhau tận 20 năm, và lại gặp nhau tại một đất nước xa lạ.

Phim mang hơi thở của tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, tình yêu thầm kín không giám thổ lộ và đan xen giữa tình yêu và thưc thế được dựa trên câu chuyện có thật của hai nhân vât và đảm nhận vai nam chính không ai khác chính là Trần Hạo Sâm và Tằng Kính Hoa. Câu chuyện sẽ như thế nào đây khi tình yêu học trò giữa hai nam sinh vào năm 80 ấy vẫn không hiện đại và thoải mái như bây giờ phải kìm nén đến nhường nào? Hãy cùng ngonphim.net theo dõi bộ phim nhé!

+ Từ khóa tìm kiếm phim  Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người:

  • phim cái tên khắc sâu trong tim người
  • cái tên khắc sâu trong tim người vietsub
  • phim  Your Name Engraved Herein
Từ khóa : ,

xem phim Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người viesub, phim Your Name Engraved Herein viesub, xem Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Your Name Engraved Herein ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người tap cuoi, Your Name Engraved Herein vietsub tron bo, Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người banhtv, Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người phim14, Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người phimbathu, Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người youtube, Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người phimmoi, Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người full, Your Name Engraved Herein online, Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người Thuyết Minh, Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người Vietsub, Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người Lồng Tiếng