Diễn viên: , , , , ,

Đạo diễn:

Trạng thái: Tập 17 Vietsub

Loại phim: , , ,

Năm sản xuất:

Biệt Đội Hoa Hoè: Trung Tâm Mai Mối Joseon

Flower Crew - Joseon Marriage Agency

Xem Phim

Biệt Đội Hoa Hoè: Trung Tâm Mai Mối Joseon - Flower Crew - Joseon Marriage Agency Vietsub thuyết minh

Rate this post

Phim Biệt Đội Hoa Hoè: Trung Tâm Mai Mối Joseon Tập 17 với tên tiếng anh là Flower Crew – Joseon Marriage Agency là bộ phim về dàn mĩ nam mai mối có sự tham gia của các diễn viên như Kim Min Jae, Gong Seung Yeon, Seo Ji Hoon, Park Ji Hoon, Byun Woo Suk, Go Won Hee đều là những mĩ nam không còn xa lạ gì với chúng ta.Khi cha mẹ của người con trai tìm được một người con gái môn đăng hộ đối thì việc làm mối bắt đầu.

Cha mẹ bên nhà trai chọn ra một người, thường là người thân, quen, khéo xử sự đóng vai trò người làm mối. Người này sẽ đến nhà gái đưa lời dạm hỏi có tính chất thăm dò. Nhà gái thường không bày tỏ quan điểm ngay để có thời gian tìm hiểu thêm thông tin về gia đình và bản thân người con trai do vậy sau đó ít lâu, người làm mối lại viếng thăm nhà gái một lần nữa.

Biệt Đội Hoa Hoè: Trung Tâm Mai Mối Joseon  Nếu lời dạm hỏi được nhà gái chấp thuận, nhà trai cử người làm mối mang chim nhạn đến nhà gái với hàm ý đã kén chọn ở nơi ấy, nghi thức này gọi là lễ nạp thái. Sau đó, nhà trai lại cử người làm mối đến xin giờ, ngày, tháng, năm sinh của cô gái đồng thời trao cho nhà gái những thông tin tương tự về chàng trai. Vì việc trao đổi có 8 thông tin tất cả nên gọi là lễ bát tự hay vấn danh, nhà giàu thì nhà trai có lễ cho nhà gái còn nhà nghèo thì có thể không cần.

Các thông tin bát tự trao đổi được hai bên dùng để xem tử vi, xem bói nhằm xác định số mệnh của chàng trai và cô gái có tương hợp hay không.Biệt Đội Hoa Hoè: Trung Tâm Mai Mối Joseon  Việc hôn nhân có thể bị hủy bỏ khi kết quả cho rằng số mệnh của họ không hợp nhau.

Trường hợp ngược lại, nhà trai sẽ làm lễ nạp cát – thông báo cho bên nhà gái biết rằng đã có tin mừng,Biệt Đội Hoa Hoè: Trung Tâm Mai Mối Joseon  số mệnh chàng trai và cô gái hợp nhau, đến đây việc hôn nhân coi như đã được quyết định.

Tiếp theo, cha mẹ chàng trai lúc này mới tham gia cùng người làm mối mang đò sính lễ đến nhà gái làm lễ nạp tệ,Biệt Đội Hoa Hoè: Trung Tâm Mai Mối Joseon  việc hôn nhân coi như đã thành và chỉ còn chờ ấn định ngày giờ (lễ thỉnh kỳ) để nhà trai đến nhà gái rước cô dâu về (lễ thân nghinh). Người làm mối chấm dứt vai trò và được tạ ơn bằng hiện vật và/hoặc tiền.

Trước khi Lee Soo trở thành vua, anh là một thợ rèn bình thường ở nông thôn. Cuộc sống của anh đột nhiên thay đổi ở tuổi 23. Đây là khi Lee Soo trở thành Hoàng đế của Joseon. Mối tình đầu của Lee Soo là Gae Ddong.Biệt Đội Hoa Hoè: Trung Tâm Mai Mối Joseon  Hoàng đế Lee Soo muốn kết hôn với Gae Ddong, nhưng vì gia thế thấp kém của cô, điều đó gần như là không thể.

Biệt Đội Hoa Hoè: Trung Tâm Mai Mối Joseon Để kết hôn với Gae Ddong, Lee Soo đã thuê Trung tâm mai mối mỹ nam. Trung tâm này bao gồm 3 người đàn ông đẹp trai: Ma Hoon, Do Joon và Ko Young Soo. Họ là trung tâm mai mối bậc nhất ở Joseon. Hoàng đế Lee Soo yêu cầu Trung tâm mỹ nam phải biến Gae Ddong thành một người phụ nữ quý phái. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng Ngonphim.net theo dõi bộ phim nhé!

+ Từ khoá tìm kiếm phim Biệt Đội Hoa Hoè: Trung Tâm Mai Mối Joseon: 

Phim Biệt Đội Hoa Hoè: Trung Tâm Mai Mối Joseo Tập 17 + Xem phim Biệt Đội Hoa Hoè: Trung Tâm Mai Mối Joseon Tập 18 + Biệt Đội Hoa Hoè: Trung Tâm Mai Mối Joseon + Phim Biệt Đội Hoa Hoè: Trung Tâm Mai Mối Joseon Hàn Quốc

 

Từ khóa :

xem phim Biệt Đội Hoa Hoè: Trung Tâm Mai Mối Joseon viesub, phim Flower Crew - Joseon Marriage Agency viesub, xem Biệt Đội Hoa Hoè: Trung Tâm Mai Mối Joseon vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Flower Crew - Joseon Marriage Agency ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Biệt Đội Hoa Hoè: Trung Tâm Mai Mối Joseon tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Biệt Đội Hoa Hoè: Trung Tâm Mai Mối Joseon tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Biệt Đội Hoa Hoè: Trung Tâm Mai Mối Joseon tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Biệt Đội Hoa Hoè: Trung Tâm Mai Mối Joseon tap cuoi, Flower Crew - Joseon Marriage Agency vietsub tron bo, Biệt Đội Hoa Hoè: Trung Tâm Mai Mối Joseon banhtv, Biệt Đội Hoa Hoè: Trung Tâm Mai Mối Joseon phim14, Biệt Đội Hoa Hoè: Trung Tâm Mai Mối Joseon phimbathu, Biệt Đội Hoa Hoè: Trung Tâm Mai Mối Joseon youtube, Biệt Đội Hoa Hoè: Trung Tâm Mai Mối Joseon phimmoi, Biệt Đội Hoa Hoè: Trung Tâm Mai Mối Joseon bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv Biệt Đội Hoa Hoè: Trung Tâm Mai Mối Joseon full, Flower Crew - Joseon Marriage Agency online, Biệt Đội Hoa Hoè: Trung Tâm Mai Mối Joseon Thuyết Minh, Biệt Đội Hoa Hoè: Trung Tâm Mai Mối Joseon Vietsub, Biệt Đội Hoa Hoè: Trung Tâm Mai Mối Joseon Lồng Tiếng

X