Diễn viên:

Đạo diễn:

Trạng thái: Tập 40

Loại phim: , ,

Năm sản xuất:

Bản Lĩnh Người Vợ

Kênh TodayTV Thái Lan

Xem Phim

Bản Lĩnh Người Vợ - Kênh TodayTV Thái Lan Vietsub thuyết minh

Bản Lĩnh Người Vợ tập 40 trên kênh Todaytv trọn bộ tập cuối phim ban linh nguoi vo Sẽ như thế nào khi sự cố gắng của người vợ nhưng không có sự cố gắng của người chồng. Trong phim Bản Lĩnh Người Vợ kể về Wiganda và Aniroot là một đôi vợ chồng. Những người bên ngoài họ luôn ao ước được như gia đình Wiganda và Aniroot sống hạnh phúc, nhưng có ai ngờ mỗi cây mỗi nhà, mỗi hoa mỗi cảnh bên ngoài vẻ hào nhoáng ấy lại là ngôi nhà lạnh lẽo.Wiganda là một người vợ hoàn hảo khi cô vì yêu thương các con và gìn giữ hạnh phúc gia đình mà cô sẵn sàng bỏ qua lỗi lầm của chồng dù nó tệ đến như thế nào. Trái ngược lai với vợ người đang cố gắng thì Aniroot lại là một người chồng trăng hoa, anh ta sẵn sàng tán tỉnh những cô gái xinh đẹp xung quanh mình dù bản thân đã có vợ và hai đứa con.

Phim Bản Lĩnh Người Vợ todaytv Phim Thái Lan hay

Bản Lĩnh Người Vợ

Bản Lĩnh Người Vợ lúc 20h00 Hằng Ngày Todaytv

Bản Lĩnh Người Vợ Sau buổi họp báo hôm nay, tôi thực sự chỉ muốn đợi con gái mình về. Ôm con, nói một lời xin lỗi. Ba xin lỗi con, chồng xin lỗi vợ. Tôi đã quá ích kỷ khi chỉ nghĩ đến bản thân, muốn nhanh chóng vượt qua chuyện này để tập trung làm nghề. Suốt nhiều năm qua, tôi đã đặt con người nghệ sĩ lên cao hơn vị trí người cha, người chồng, phận làm con cháu. Tôi đã phớt lờ cảm xúc của gia đình, họ hàng dù họ luôn lo cho tổ ấm của mình. Tôi không nghĩ đến việc con cái mình sẽ đến trường ra sao trong ánh mắt dè bỉu của mọi người, đối diện những chuyện gì. Con trai tôi nói: “Vì sao ba không ngủ, vì sao mọi người lại nhìn ba nhiều vậy, vì sao nhìn ba mệt quá vậy”.Mọi chuyện sẽ như thế nào khi Wiganda ngày càng mệt mỏi với cuộc sống như thế, cô cô đơn trong chính căn nhà của mình và rồi dẫn đến mọi việc bùng nổ. Liệu rằng mái ấm gia đình có còn được gìn giữ hay không? Và câu chuyện của gia đình họ sẽ như thế nào? Hãy cùng Ngonphim.net theo dõi bộ phim nhé!

Từ khóa : ,

xem phim Bản Lĩnh Người Vợ viesub, phim Kênh TodayTV Thái Lan viesub, xem Bản Lĩnh Người Vợ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Kênh TodayTV Thái Lan ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Bản Lĩnh Người Vợ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bản Lĩnh Người Vợ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bản Lĩnh Người Vợ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Bản Lĩnh Người Vợ tap cuoi, Kênh TodayTV Thái Lan vietsub tron bo, Bản Lĩnh Người Vợ banhtv, Bản Lĩnh Người Vợ phim14, Bản Lĩnh Người Vợ phimbathu, Bản Lĩnh Người Vợ youtube, Bản Lĩnh Người Vợ phimmoi, Bản Lĩnh Người Vợ bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv Bản Lĩnh Người Vợ full, Kênh TodayTV Thái Lan online, Bản Lĩnh Người Vợ Thuyết Minh, Bản Lĩnh Người Vợ Vietsub, Bản Lĩnh Người Vợ Lồng Tiếng