Diễn viên: , , ,

Đạo diễn:

Trạng thái: Tập 24/24 Vietsub

Loại phim: , , ,

Năm sản xuất:

Em Là Núi Cao Và Biển Rộng Trong Mắt Anh

Phim Trung Quốc 2019

Xem Phim

Em Là Núi Cao Và Biển Rộng Trong Mắt Anh - Phim Trung Quốc 2019 Vietsub thuyết minh

Rate this post

Phim Em Là Núi Cao Và Biển Rộng Trong Mắt Anh Tập 24 Tập 2 là bộ phim tình cảm xen lẫn hài hước và ngọt ngào của trung quốc. Xem phim Em Là Núi Cao Và Biển Rộng Trong Mắt Anh như một cuộc tình dễ thương mà ai cũng sẽ thích thú. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Trang Đạt Phi, Hoàng Thánh Trì, Phàn Trì Hân, Mã Tâm Dư…sẽ được phát sóng vào 3/9 năm nay.

Mối tình ngọt ngào xem người ta là tất cả, Có em, anh có người trong mộng. Biển khát thời gian đã qua rồi. anh là trời cao và biển rộng trong mắt em Sóng chẳng bạc đầu, trăng chẳng lặn. Thủy triều khao khát mãi không thôi. Có một thời biển và sóng yêu nhau. Người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng. Sóng vỗ về ôm bờ cát trưa nóng bỏng. Biển dạt dào hát mãi khúc tình ca.

Đứng trước biển trầm lắng mọi bài ca. Em chẳng dám cô đơn cùng nỗi nhớ. Sợ biển hờn trách tình yêu dang dở Rồi có đứa thất tình tìm tới biển làm thơ.. Nếu không được về với biển. Em chẳng mơ thành dòng sông. anh là trời cao và biển rộng trong mắt em  Những con sóng phủ lên bờ bãi. Ồn ào mà trống trải mênh mông. Sóng bạc đầu từ đó phải không anh? Còn ngàn năm biển xanh vẫn huyền bí? Không đâu em biển chẳng hề chung thủy. Dẫu bạc đầu sóng vẫn mãi thủy chung.

Nội dung phim xoay quanh về kể về cuộc gặp gỡ giữa Hạ Nhụy Ninh và hai anh em nhà họ Dạ là Dạ Lẫm và Dạ Miễu cùng với cô gái lọ lem Thẩm Chân, con gái của bảo mẫu. Ngonphim.net Mối quan hệ của bốn người không ngừng dây dưa, cuối cùng vì để phục hồi tranh cổ mà có được kết quả viên mãn. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng Ngonphim.net theo dõi bộ phim nhé!

+ Từ khoá tìm kiếm phim Em Là Núi Cao Và Biển Rộng Trong Mắt Anh:

  • Xem phim em là núi cao và biển rộng trong mắt anh tập 4
  • Em là núi cao và biển rộng trong mắt anh tập 24
  • Xem em là núi cao và biển rộng trong mắt anh trọn bộ
  • Phim em là núi cao và biển rộng trong mắt anh Trung Quốc
Từ khóa :

xem phim Em Là Núi Cao Và Biển Rộng Trong Mắt Anh viesub, phim Phim Trung Quốc 2019 viesub, xem Em Là Núi Cao Và Biển Rộng Trong Mắt Anh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Phim Trung Quốc 2019 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Em Là Núi Cao Và Biển Rộng Trong Mắt Anh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Em Là Núi Cao Và Biển Rộng Trong Mắt Anh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Em Là Núi Cao Và Biển Rộng Trong Mắt Anh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Em Là Núi Cao Và Biển Rộng Trong Mắt Anh tap cuoi, Phim Trung Quốc 2019 vietsub tron bo, Em Là Núi Cao Và Biển Rộng Trong Mắt Anh banhtv, Em Là Núi Cao Và Biển Rộng Trong Mắt Anh phim14, Em Là Núi Cao Và Biển Rộng Trong Mắt Anh phimbathu, Em Là Núi Cao Và Biển Rộng Trong Mắt Anh youtube, Em Là Núi Cao Và Biển Rộng Trong Mắt Anh phimmoi, Em Là Núi Cao Và Biển Rộng Trong Mắt Anh bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv Em Là Núi Cao Và Biển Rộng Trong Mắt Anh full, Phim Trung Quốc 2019 online, Em Là Núi Cao Và Biển Rộng Trong Mắt Anh Thuyết Minh, Em Là Núi Cao Và Biển Rộng Trong Mắt Anh Vietsub, Em Là Núi Cao Và Biển Rộng Trong Mắt Anh Lồng Tiếng

X