Diễn viên: , ,

Đạo diễn:

Trạng thái: Tập 7 Vietsub

Loại phim: , , ,

Năm sản xuất:

3 Chúng Ta Phải Sống Sót – 3 Will Be Free

3 Will Be Free

Xem Phim

3 Chúng Ta Phải Sống Sót – 3 Will Be Free - 3 Will Be Free Vietsub thuyết minh

Rate this post

Phim 3 Chúng Ta Phải Sống Sót tập 7 – 3 Will Be Free Tập 3-4 là bộ phim thuộc thể loại tâm lí, xem lẫn yếu tố tình cảm của Thái Lan. Hiện nay 3 Chúng Ta Phải Sống Sót – 3 Will Be Free là bộ phim đang được đông đảo khán giả mong chờ và đón nhận. Không phải bộ phim sở hữu yếu tố tình cảm lãng mạn, cũng chẳng phải yếu tố ma mị giật mình hay giàn diễn viên nổi tiếng. Nhưng phim được nhiều người mong chờ bởi nội dung hấp dẫn, kịch tính và cuộc rượt đuổi đầy gay cấn. Song song với đó thì phim còn sở hữu dàn diễn viên tuy không nổi tiếng nhưng thuộc phái thực lực oss Wayar ( vai Neo), Mild Wiraporn (vai Mew) và Tay Tawan (vai Shin). Một điểm cộng khác của phim, đó phim được sản xuất từ đài GMM One là một đài truyền hình sản xuất phim lớn của Thái Lan.

Khi trailer của phim 3 Will Be Free được tung ra, đã hấp dẫn người xem ngay từ những giây phút đầu và lôi cuốn đến tận phút cuối cùng. Không hẳn thiên về phim boylove hay phim ngôn tình, lần này GMM TV gửi đến khán giả một bộ phim có kịch bản vô cùng hấp dẫn, sự pha trộn của những hương vị tình yêu độc và lạ.

Phim kể về Neo là một vũ công thoát y đang chạy trốn khỏi một con cá mập cho vay và băng đảng của anh ta (được biết đến là Crazy48) vì đã đánh cắp một chiếc ví có chứa thông tin xâm phạm từ nhóm. Một ngày đẹp trời, bọn tội phạm tìm thấy anh ta trong quán bar nơi làm việc. Trong lúc nỗ lực trốn thoát, cuối cùng anh ta va vào hai người sẽ thay đổi cuộc đời anh ta: Shin, một cậu bé đồng tính là con trai của một tay xã hội đen đang thất vọng vì bị bạn bè từ chối; và Mew, người quản lý của vũ nữ thoát y đang chạy trốn khỏi quá khứ của cô. Vô tình, cuối cùng họ giết chết một trong những thành viên băng đảng đang truy đuổi Neo, khiến họ trở thành kẻ thù của băng đảng.

Bây giờ cả ba cần tìm một giải pháp để thoát khỏi tình huống này cùng nhau, đồng thời làm chủ được sự hấp dẫn về thể xác và tình cảm nảy sinh giữa họ. Các bạn nghĩ sao khi 3 con người: 1 bar girl, 1 host boy và 1 con trai ông trùm bỗng vô tình một ngày họ dính phải đủ thứ lùm xùm, mọi chuyện trở nên rắc rối không có đường giải quyết khiến cả 3 phải cùng nhau chạy trốn khỏi sự truy đuổi. Cuộc sống của cả ba bị đảo lộn hoàn toàn, họ đã có những trận cãi vã nảy lửa, có những hiểu lầm, có những sự bất đồng quan điểm nhưng quan trọng là cả 3 không rời bỏ nhau mà quyết bảo vệ nhau đến cuối cùng. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ ra sao? Hãy cùng Ngonphim.net theo dõi bộ phim nhé!

Từ khóa : , ,

xem phim 3 Chúng Ta Phải Sống Sót – 3 Will Be Free viesub, phim 3 Will Be Free viesub, xem 3 Chúng Ta Phải Sống Sót – 3 Will Be Free vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim 3 Will Be Free ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem 3 Chúng Ta Phải Sống Sót – 3 Will Be Free tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim 3 Chúng Ta Phải Sống Sót – 3 Will Be Free tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim 3 Chúng Ta Phải Sống Sót – 3 Will Be Free tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, 3 Chúng Ta Phải Sống Sót – 3 Will Be Free tap cuoi, 3 Will Be Free vietsub tron bo, 3 Chúng Ta Phải Sống Sót – 3 Will Be Free banhtv, 3 Chúng Ta Phải Sống Sót – 3 Will Be Free phim14, 3 Chúng Ta Phải Sống Sót – 3 Will Be Free phimbathu, 3 Chúng Ta Phải Sống Sót – 3 Will Be Free youtube, 3 Chúng Ta Phải Sống Sót – 3 Will Be Free phimmoi, 3 Chúng Ta Phải Sống Sót – 3 Will Be Free bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv 3 Chúng Ta Phải Sống Sót – 3 Will Be Free full, 3 Will Be Free online, 3 Chúng Ta Phải Sống Sót – 3 Will Be Free Thuyết Minh, 3 Chúng Ta Phải Sống Sót – 3 Will Be Free Vietsub, 3 Chúng Ta Phải Sống Sót – 3 Will Be Free Lồng Tiếng

X